Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ
Cán bộ Hội Người cao tuổi gương mẫu

PTĐT - Ông Nguyễn Đức Thành - Chủ tịch Hội Người cao tuổi (NCT) xã Thanh Đình, thành phố Việt Trì là cán bộ hội tiêu biểu, nhiệt huyết, đóng...

TIN BÀI KHÁC
Tâm huyết với làng nghề

24/10/2019

PTĐT - Đảng viên Cao Đăng Duy gắn bó cả tuổi thơ với nghề làm bún bánh của quê hương Hùng Lô, thành phố Việt Trì. Năm 2004, xã Hùng Lô tổ chức “Làng nghề chế biến nông sản thực phẩm Đoàn Kết” và gia đình anh là một trong những hộ đầu tiên tham gia làng nghề.

Tỷ phú từ rừng

23/10/2019

PTĐT - Trong chiến tranh, những người lính bộ đội cụ Hồ đã không tiếc máu xương của mình sẵn sàng chiến đấu bảo vệ Tổ quốc, khi hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương các anh vẫn phát huy phẩm chất, tiên phong đi đầu trong các phong trào phát triển kinh tế ở địa phương. Anh Hạ Đình Giao, Cựu chiến binh ở thôn Phú Động, xã Đồng Lạc, huyện Yên Lập là một trong những điển hình như thế.

Nữ Bí thư chi bộ gương mẫu, trách nhiệm

22/10/2019

PTĐT - Cởi mở, tháo vát, gương mẫu đi đầu trong các phong trào, hoạt động ở địa phương, luôn phát huy tốt vai trò lãnh đạo chi bộ ở khu dân cư là những nhận xét của lãnh đạo, người dân địa phương khi nói về bà Bùi Thị Sinh - Bí thư chi bộ, Trưởng ban công tác mặt trận khu 20, phường Gia Cẩm, thành phố Việt Trì.

“Đầu tầu” khu Sông Thao

17/10/2019

PTĐT - 9 năm tham gia sinh hoạt Đảng tại chi bộ khu Sông Thao, phường Tiên Cát, thành phố Việt Trì, đảng viên Nguyễn Gia Bảo (sinh năm 1951) luôn gương mẫu đi đầu trong mọi phong trào, hoạt động của chi bộ, khu dân cư, được đảng viên trong chi bộ và nhân dân quý mến.

Người thầy tận tâm

15/10/2019

PTĐT - Dù đã bước sang tuổi 74 nhưng thầy giáo Trần Khắc Lê - BCH Chi hội khuyến học phố Hạ Sơn, thị trấn Thanh Sơn, huyện Thanh Sơn ...

Người cựu chiến binh vượt khó, làm kinh tế giỏi

10/10/2019

PTĐT - Rời quân ngũ trở về quê hương, CCB Triệu Văn Đông ở chi hội CCB xã Hùng Long, huyện Đoan Hùng đã vượt qua khó khăn, kiên trì, sáng tạo tập trung phát triển kinh tế; không những làm giàu cho gia đình mà còn tạo việc làm cho người lao động ở địa phương.

Tỷ phú chăn nuôi vịt

08/10/2019

PTĐT - Đến khu 8, xã Bảo Yên, huyện Thanh Thủy hỏi về ông Nguyễn Hữu Huệ nông dân làm giàu từ nghề ấp trứng vịt chắc hẳn không ai là không biết.

Việc làm nhỏ, ý nghĩa lớn

01/10/2019

PTĐT - Đại tá Nguyễn Hạnh Sáu - Trưởng Công an huyện Thanh Ba cho biết, Tổ công tác Đội Cảnh sát giao thông - trật tự Công an huyện vừa bỏ tiền cá nhân giúp đỡ cụ bà 70 tuổi thuê xe taxi đi cấp cứu và liên lạc với gia đình đón cụ về.