Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ
Cán bộ Hội Người cao tuổi gương mẫu

PTĐT - Ông Nguyễn Đức Thành - Chủ tịch Hội Người cao tuổi (NCT) xã Thanh Đình, thành phố Việt Trì là cán bộ hội tiêu biểu, nhiệt huyết, đóng...

TIN BÀI KHÁC
Cựu chiến binh Nguyễn Hưng Canh - Làm hết sức, cống hiến hết mình

25/09/2019

PTĐT - Tôi luôn ghi nhớ lời Bác dạy: Việc gì có lợi cho dân phải hết sức làm, việc gì có hại cho dân phải hết sức tránh... Cả đời tôi, tôi luôn coi đó là kim chỉ nam, làm hết sức, cống hiến hết mình. Đó là tâm sự của ông Nguyễn Hưng Canh- Chủ tịch Hội Trường Sơn huyện Hạ Hòa.

Nguyễn Thị Thanh Huyền - Báo cáo viên tiêu biểu

19/09/2019

PTĐT - Tại Hội thi “Báo cáo viên giỏi năm 2019” do Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh tổ chức, đảng viên trẻ Nguyễn Thị Thanh Huyền - Bí thư Đoàn thanh niên, Phó Bí thư Chi bộ học sinh, sinh viên, giảng viên Khoa cơ bản, Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đã khẳng định thêm những thành tích xuất sắc của mình trong quá trình công tác khi hoàn toàn chinh phục được Ban giám khảo và khán giả để giành giải Nhất.

“Giỏi việc nước, đảm việc nhà”

17/09/2019

PTĐT- Chị Nguyễn Thị Minh Thu - Chủ tịch Hội Phụ nữ xã Phượng Mao, huyện Thanh Thủy không chỉ là nữ cán bộ hội năng động, nhiệt tình, mà còn là điển hình trong xây dựng các mô hình của hội phụ nữ và triển khai các phong trào thi đua của địa phương.

Bí thư Đảng ủy phường tích cực chăm lo đời sống nhân dân

17/09/2019

PTĐT - Vượt qua 7 thí sinh dự thi báo cáo viên giỏi thành phố, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Tiên Cát (Việt Trì) Trần Ngọc Sơn đã xuất sắc giành giải Nhất hội thi, đại diện cho thành phố tham gia hội thi báo cáo viên giỏi cấp tỉnh năm 2019. Đây vừa là niềm vinh dự, tự hào, vừa là trách nhiệm để anh tiếp tục cố gắng, hoàn thành tốt nội dung các phần thi trong hội thi cấp tỉnh cũng như trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của bản thân trong thời gian tới…

Học và làm theo Bác để cống hiến nhiều hơn cho cộng đồng

10/09/2019

PTĐT - Anh Nguyễn Ngọc Sơn - Trưởng phòng Kỹ thuật, Chi cục Thủy sản Phú Thọ là cán bộ gương mẫu, luôn nêu cao tinh thần học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, giữ gìn phẩm chất đạo đức của người đảng viên trong sáng, trách nhiệm, tận tụy với công việc; nghiêm túc phê bình, tự phê bình, tích cực cùng với tập thể tham mưu giúp lãnh đạo Chi cục hoàn thành tốt nhiệm vụ, xây dựng đơn vị đoàn kết, trong sạch, vững mạnh. 

Thành công nhờ nuôi chim bồ câu Pháp

06/09/2019

PTĐT - Trải qua khá nhiều nghề để kiếm sống, cuối cùng anh Phan Minh Hồng – Giám đốc HTX Chăn nuôi Quốc Anh, khu 2, xã Thụy Liễu, huyện Cẩm Khê lại chọn mô hình nuôi chim bồ câu Pháp để phát triển kinh tế. Không phụ công người, đến nay, mô hình nuôi chim bồ câu của HTX đã mang lại nguồn thu nhập từ 300 triệu đồng/tháng, tạo công ăn việc làm cho hơn 30 lao động tại địa phương.

Người làm “Dân vận khéo”

29/08/2019

PTĐT - Chúng tôi muốn nói đến chị Nguyễn Thanh Cảnh, xã Vụ Cầu, huyện Hạ Hòa, là đại biểu HĐND xã. Chị cho rằng: “Tôi nghĩ bản thân mình cần nỗ lực cống hiến nhiều hơn nữa khi được học tập những giá trị về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh,...

Bí thư chi bộ góp công “gộp ruộng” ở Phùng Xá

22/08/2019

PTĐT - 61 tuổi đời, 39 năm tuổi Đảng, 15 năm làm lãnh đạo khu, ông Hoàng Quang Quyền, Bí thư chi bộ, trưởng khu Sậu 1 hiện là Bí thư chi bộ cao tuổi nhất của xã Phùng Xá (huyện Cẩm Khê). Tuổi cao song ông luôn nhiệt tình, trách nhiệm với công việc, được cán bộ, đảng viên và nhân dân kính trọng, tin yêu.