Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Cẩm Khê: Chợ cóc lấn chiếm lòng đường

Thứ năm, 03/08/2017, 14:31:26
Print + | - Font Size: A
Cẩm Khê: Chợ cóc lấn chiếm lòng đường

Cẩm Khê: Chợ cóc lấn chiếm lòng đường

A Font Size: - | +

img3016-1501745562

Chợ họp khiến cho các phương tiện tham gia giao thông qua khu 10, xã Tam Sơn luôn rơi vào tình trạng “chật cứng”.

PTĐT- Những hình ảnh này chúng tôi ghi lại được vào lúc 7 giờ sáng ngày 3 tháng 8 tại tỉnh lộ 321C đi qua địa bàn khu 10, xã Tam Sơn, huyện Cẩm Khê. Dân biến lòng đường thành nơi buôn bán khiến cho lưu lượng phương tiện tham gia giao thông qua khu vực này lúc nào cũng trong tình trạng “chật cứng”.

Theo tìm hiểu, chợ Tam Sơn đã có từ lâu năm. Chợ họp theo phiên, 5 ngày họp 1 lần. Mặc dù không họp chợ thường xuyên, nhưng việc người dân tự ý lấn chiếm lòng đường làm nơi họp chợ đã gây ách tắc, thậm chí vi phạm an toàn giao thông.img3019-1501745576

Người mua, người bán “vô tư” đứng giữa đường khiến các phương tiện qua lại rất khó khăn.

Người dân sống quanh khu vực cho biết: Từ nhiều năm nay, chính quyền xã đã nhiều lần tuyên truyền, giải tỏa nhưng vẫn không dẹp được chợ. Chợ ngày càng đông người về mua bán, gây ô nhiễm môi trường, mất an toàn giao thông. Hầu như lúc nào, đoạn đường này cũng bốc mùi hôi tanh. Diện tích lòng đường hẹp dần do người bán hàng lấn chiếm khiến cho việc đi lại rất khó khăn.
Để giải quyết dứt điểm tình trạng này, các ngành chức năng và cấp ủy, chính quyền xã Tam Sơn cần có những động thái quyết liệt trong chỉ đạo, tuyên truyền, vận động người dân họp chợ đúng nơi quy định; đồng thời có biện pháp xử lý kiên quyết đối với những trường hợp cố tình vi phạm, gây ùn tắc, mất an toàn giao thông trên địa bàn. 

Hoàng Quý

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang