Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Hiểm họa rình rập từ ổ trâu trên đường Đại Nải

Thứ ba, 15/08/2017, 16:27:39
Print + | - Font Size: A
Hiểm họa rình rập từ ổ trâu trên đường Đại Nải

Hiểm họa rình rập từ ổ trâu trên đường Đại Nải

A Font Size: - | +

img7490-copy-1502789293

Đường Đại Nải, khu 7, phường Nông Trang, thành phố Việt Trì xuống cấp trầm trọng, những ổ trâu, ổ gà, có chỗ chiều sâu đến 20cm, gây khó khăn cho việc đi lại của người dân và tiềm ẩn nguy cơ mất ATGT.

PTĐT- Thời gian gần đây, tuyến đường Đại Nải thuộc khu 7, phường Nông Trang, thành phố Việt Trì đang có dấu hiệu xuống cấp nghiêm trọng, hình thành nhiều ổ trâu, ổ gà khá sâu gây cản trở không nhỏ cho người dân đi qua đây và tiềm ẩn nguy cơ mất ATGT.

Theo phản ánh của người dân, hằng ngày, lưu lượng phương tiện qua lại trên tuyến đường này khá nhiều. Mỗi khi trời mưa, những ổ voi, ổ gà được lấp đầy nước, trở thành mối nguy hại cho người và các phương tiện qua lại nếu thiếu sự quan sát hay không để ý. Anh Phan Ngọc Hải, người chạy xe ôm ở khu vực này cho biết: Cứ sau mỗi trận mưa, nước ngập, khá nhiều phương tiện đi qua đây không kịp trách những ổ voi, ổ gà bị ngã, rất nguy hiểm. Đó là chưa kể đến những phương tiện phía sau nếu không làm chủ được tốc độ sẽ gây ra những tai nạn đáng tiếc.

Trước tình trạng trên, mong rằng, các cấp chính quyền và các đơn vị liên quan sớm có những giải pháp sửa chữa, cải tạo triệt để nhằm tạo sự thuận lợi trong đi lại của người dân và đảm bảo an toàn giao thông.

Quốc Đại

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang