Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Nguy hiểm rình rập từ trạm cân tự phát

Thứ ba, 08/08/2017, 15:22:32
Print + | - Font Size: A
Nguy hiểm rình rập từ trạm cân tự phát

Nguy hiểm rình rập từ trạm cân tự phát

A Font Size: - | +

tram-can-1502180563

Khu vực Trạm cân của doanh nghiệp tư nhân Bình Sơn nằm ở vị trí không hợp lý, gây ô nhiễm môi trường và tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông trên QL32C.

PTĐT - Trạm cân tự phát của doanh nghiệp tư nhân Bình Sơn hoạt động trong suốt thời gian qua trên tuyến đường QL32C, nằm ở phố Hồng Hà 1, phường Bến Gót, thành phố Việt Trì đang là một phần nguyên nhân dẫn đến tình trạng tắc đường do lượng xe tải trọng lớn ra vào trạm cân khá nhiều, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông.

Qua tìm hiểu và phản ánh của một số người dân sống tại khu vực này, thời gian xe ra vào nhiều nhất là khoảng 14h chiều đến 18, 19h hàng ngày. Điều đáng nói, trạm cân nằm quá gần so với mặt đường QL32C nên mỗi khi ra vào trạm, những xe tải trọng lớn thường chiếm hết cả con đường, gây trở ngại không nhỏ và nguy cơ mất an toàn cao cho phương tiện tham gia giao thông.

Để hiểu tìm rõ hơn về vấn đề này cũng như giải pháp khắc phục tình trạng trên, phóng viên Báo Phú Thọ điện tử đã trao đổi với ông Trần Anh Đức – Phó Chủ tịch UBND phường Bến Gót. Ông cho biết: “Trước những bức xúc của người dân, thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục tuyên truyền, nhắc nhở, đồng thời gửi văn bản  đề nghị cấp có thẩm quyền yêu cầu doanh nghiệp tư nhân Bình Sơn di chuyển trạm cân đến vị trí phù hợp hơn nhằm không gây ô nhiễm môi trường, đảm an toàn giao thông cho tuyến đường QL32C nói chung và cho những người dân sinh sống quanh đây nói riêng”.

Quốc Đại

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang