Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Bao giờ gia súc không còn “chiếm” đường đô thị?

Thứ sáu, 27/04/2018, 15:14:39
Print + | - Font Size: A
Bao giờ gia súc không còn “chiếm” đường đô thị?

Bao giờ gia súc không còn “chiếm” đường đô thị?

A Font Size: - | +

untitled-copy-1524816845

Đàn bò vô tư “nghỉ ngơi” tại ngã tư đường Nguyễn Tất Thành và đường Nguyễn Du

PTĐT-Khoảng 13h ngày 27-4, tại ngã tư giao cắt giữa đường Nguyễn Tất Thành và đường Nguyễn Du, thành phố Việt Trì, một đàn bò “vô tư” nằm nghỉ ngơi giữa đường, gây cản trở giao thông. Nhiều phương tiện đi qua khu vực này phải giảm tốc độ, đi thật chậm vì lo va chạm vào những chú bò.

Không chỉ gây cản trở giao thông, đàn bò còn phóng uế bừa bãi ra đường, gây mất vệ sinh, mỹ quan đô thị. Người dân sinh sống gần khu vực này cho biết, đàn bò này thường xuyên đi lại trên đường Nguyễn Tất Thành, khiến các hộ sinh sống hai bên đường và người tham gia giao thông rất bức xúc.

anh-bo-1-1524816422

Người dân xua đàn bò đi giữa đường Nguyễn Tất Thành

Khoảng 13h30 phút, một người chăn bò đi xe đạp đến xua đàn bò đi về phía Đại học Hùng Vương. Mặc dù vỉa hè rộng, người này vẫn cho đàn bò đi giữa đường.

Trong thời gian qua, Báo Phú Thọ đã nhiều lần phản ánh về việc người dân thiếu ý thức, chăn thả gia súc trên đường đô thị thành phố Việt Trì gây mất an toàn giao thông và mỹ quan đô thị. Tuy nhiên, sự việc ngày hôm nay cho thấy các cơ quan chức năng của thành phố dường như vẫn chưa thực sự quan tâm, sâu sát để xử lý những vấn đề do người dân và báo chí phản ánh. Còn người dân thì vẫn đặt câu hỏi, những hình ảnh phản cảm, xấu xí như vậy có nên xuất hiện ở một đô thị văn minh?

 

Tùng Linh

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang