Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Khắc phục tình trạng đốt rác thải gây ô nhiễm môi trường ở xã Thụy Vân

Thứ tư, 18/04/2018, 17:02:56
Print + | - Font Size: A
Khắc phục tình trạng đốt rác thải gây ô nhiễm môi trường ở xã Thụy Vân

Khắc phục tình trạng đốt rác thải gây ô nhiễm môi trường ở xã Thụy Vân

A Font Size: - | +

img9807-1524045806
Không còn tình trạng đốt rác thải tại xã Thụy Vân, nhưng lượng rác tồn vẫn còn nhiều

PTĐT- Ngày 6-3-2018, Báo Phú Thọ điện tử có đăng tải bài viết: “Đốt rác thải gây ô nhiễm môi trường ở xã Thụy Vân”. Sau khi nhận được thông tin, UBND thành phố Việt Trì đã tổ chức kiểm tra và chỉ đạo UBND xã Thụy Vân khắc phục tình trạng nêu trên.

Cụ thể, UBND thành phố đã chỉ đạo UBND xã Thụy Vân ký hợp đồng tăng cường số lượng xe vận chuyển rác thải trong ngày với Công ty cổ phần môi trường và dịch vụ đô thị Việt Trì và yêu cầu việc thu gom hàng ngày phải đảm bảo không còn tồn đọng tại điểm tập kết trung chuyển. Trong thời gian tới, UBND thành phố sẽ hỗ trợ kinh phí để UBND xã xây dựng các điểm tập kết, thu gom rác thải đảm bảo vệ sinh môi trường.

Chiều 18-4, có mặt tại điểm tập kết rác thải, phóng viên được người dân quanh khu vực cho biết: “Đã không còn xảy ra tình trạng đốt rác thải và hàng ngày đều có xe thu gom đến vận chuyển rác đi, tuy nhiên rác thải vẫn còn lại nhiều”.

Đề nghị UBND xã Thụy Vân tiếp tục tăng cường các biện pháp để khắc phục tình trạng ô nhiễm, góp phần bảo vệ và giữ gìn môi trường thành phố ngày càng xanh - sạch - đẹp.

Tú Anh

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang