Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Ai để đàn bò “nghênh ngang” tham gia giao thông trên đại lộ?

Thứ năm, 19/07/2018, 17:10:02
Print + | - Font Size: A
Ai để đàn bò “nghênh ngang” tham gia giao thông trên đại lộ?

Ai để đàn bò “nghênh ngang” tham gia giao thông trên đại lộ?

A Font Size: - | +

afffffffff-1531995040Đàn bò thong dong đi giữa đường Hùng Vương, thành phố Việt Trì

PTĐT-Vào khoảng 12h ngày 19/7, trên đường Hùng Vương đoạn khu vực Siêu thị điện máy Trần Anh, phường Gia Cẩm, thành phố Việt Trì, một đàn bò khoảng gần 20 con “nghênh ngang” đi giữa đường, gây cản trở giao thông và mất mỹ quan đô thị.

Được biết, tình trạng này không chỉ xảy ra 1- 2 ngày mà đã thường xuyên diễn ra. Những đàn bò thả rông thường xuyên xuất hiện từ sáng cho đến tối, tập trung tại lòng đường để tìm cỏ ăn.

Người dân quanh khu vực này cho biết: Rất ít thấy người trông nom mấy đàn bò này, chỉ thi thoảng giữa trưa hoặc chập tối mới thấy người nhà ra ngó qua hoặc lùa về chuồng. Những người đi đường qua đây ai cũng rất bức xúc vì bò “nghênh ngang” giữa đường. Không chỉ đường Hùng Vương mà trên những tuyến đường như Nguyễn Du, Nguyễn Tất Thành… cũng thường xuyên thấy những đàn bò xuất hiện giữa lòng đường, đặc biệt là vào buổi sáng và chiều.

 

Tình trạng chăn thả gia súc trên đường đã tồn tại từ lâu nhưng dường như chính quyền địa phương chưa tìm ra cách để xử lý triệt để. Trong khi cơ sở hạ tầng của thành phố đang được chú trọng đầu tư xây dựng để Việt Trì thực sự trở thành một thành phố hiện đại, văn minh thì hình ảnh đàn bò đi giữa đại lộ có làm mất đi hình ảnh của thành phố ?

Hoàng Quý

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang