Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Bán hàng tự phát lấn chiếm vỉa hè

Chủ nhật, 18/08/2019, 18:26:18
Print + | - Font Size: A
Bán hàng tự phát lấn chiếm vỉa hè

Bán hàng tự phát lấn chiếm vỉa hè

A Font Size: - | +

 

PTĐT - Chiều 18-8, theo một số hộ dân tại khu 3 phường Nông Trang, thành phố Việt Trì cho biết xuất hiện một số người ngang nhiên bày bán hàng hoá kín vỉa hè, gây mất mỹ quan đô thị cho tuyến phố ẩm thực Nguyễn Du và ảnh hưởng đến an toàn giao thông. 

2-1566127619

Hàng hoá được bày bán ở đây chủ yếu là hàng gia dụng giá rẻ với những lời chào hàng “ tự động ” như giá rẻ đồng giá 39 nghìn đồng, về sử dụng có hỏng hóc mang qua đổi cái mới,...khu vực bán hàng ở đây thu hút khá đông người qua đường ghé thăm và mua hàng. Người mua và các phương tiện giao thông tràn xuống cả lòng đường gây mất an toàn giao thông nghiêm trọng. 

1-1566127661

Điều đáng nói là tuyến phố ẩm thực đường Nguyễn Du đang được UBND thành phố Việt Trì xây dựng trở thành tuyến phố kinh doanh hình mẫu của thành phố chính vì vậy vỉa hè thông thoáng, đảm bảo an toàn giao thông, vệ sinh môi trường,... là điều không thể thiếu. 

Rất cần sự vào cuộc của các cơ quan chức năng của UBND phường Nông Trang, thành phố Việt Trì có biện pháp chấn chỉnh để đảm bảo các tiêu chí của một tuyến phố hình mẫu cũng như bộ mặt đô thị thành phố văn minh.  

Đức Hoàng

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang