Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

“Ổ voi” tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông

Thứ tư, 20/05/2020, 09:50:02
Print + | - Font Size: A
“Ổ voi” tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông

“Ổ voi” tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông

A Font Size: - | +

ovoi-1589943097

PTĐT - Những ngày qua, trên dọc tuyến đường Sông Hồng, phường Âu Cơ, thị xã Phú Thọ đã xuất hiện một số điểm hư hỏng, xuống cấp trầm trọng ở dưới lòng đường, tiềm ẩn nguy cơ gây mất an toàn giao thông.

Theo ghi nhận của phóng viên, đoạn đường này có nhiều phương tiện tham gia giao thông, đặc biệt vào thời điểm buổi sáng vì nằm cạnh khu vực Chợ mè. Do vậy, việc xuất hiện những "ổ voi, ổ gà" to như thế này không khác gì cái bẫy đối với người tham gia giao thông. Chị Cao Thị Loan, người dân sống dọc tuyến đường cho biết: “Khu vực đường xuống cấp dài chừng hơn 100m, được một thời gian dài rồi. Cứ mỗi khi trời mưa nước đọng lại thành các vũng nước lớn, nhiều người đi qua không biết nên đã xảy ra tai nạn không mong muốn”.


ovoi2-1589943110

Trước tình trạng kết cấu mặt đường đang bị hư hỏng, ngành chức năng và chính quyền địa phương cần có biện pháp cảnh báo an toàn tại qua khu vực này đồng thời sớm triển khai phương án kỹ thuật để khắc phục, xử lý dứt điểm những điểm ổ trâu, ổ gà, tránh để tai nạn giao thông đáng tiếc xảy ra.

Quốc Đại

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang