Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Đường tỉnh 325B... "hành" người và phương tiện tham gia giao thông! 

Thứ năm, 25/06/2020, 12:56:13
Print + | - Font Size: A
Đường tỉnh 325B... "hành" người và phương tiện tham gia giao thông! 

Đường tỉnh 325B... "hành" người và phương tiện tham gia giao thông! 

A Font Size: - | +

giaothong-1593064675

PTĐT - Đường tỉnh 325B là tuyến đường giao thông huyết mạch kết nối giữa huyện Lâm Thao và thị xã Phú Thọ.  Tuy nhiên, qua nhiều năm sử dụng, tuyến đường này đang xuống cấp nghiêm trọng, nhất là đoạn cắt ngang đường sắt thuộc ở khu 18 xã Tiên Kiên (tiếp giáp xã Xuân Lũng), gây khó khăn cho người tham gia giao thông và tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất ATGT.

Theo ghi nhận của phóng viên, mặc dù đường đã xuống cấp với những "ổ voi, ổ gà" chi chít trên mặt đường, nhưng chỉ trong vài phút lại có hàng chục lượt ô tô, xe máy, xe tải lưu thông qua lại.


giaothong2-1593064686

Anh Nguyễn Văn Sáng – khu 18, xã Tiên Kiên cho biết: “Ban đầu chỉ xuất hiện các ổ gà nhỏ nhưng do có nhiều xe trọng tải lớn đi lại hằng ngày nên mặt đường bị hư hỏng rất nhanh. Không những thế, các ô tô, xe tải còn tránh nhau lấn chiếm hết phần đường đi của xe máy, rất nguy hiểm. Vì vậy rất mong cấp trên sớm sửa chữa lại con đường”.

Trước tình trạng mặt đường đang bị hư hỏng, mong muốn của người dân là điều chính đáng, ngành chức năng cần sớm triển khai phương án kỹ thuật để khắc phục, xử lý dứt điểm những điểm ổ voi, ổ gà, tránh tai nạn giao thông đáng tiếc có thể xảy ra.

Quốc Đại

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang