Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ
Thêm nhiều dòng xe nhập khẩu từ Nhật Bản về Việt Nam

Có thêm gần 150 chiếc ôtô dưới 9 chỗ nhập khẩu vào Việt Nam trong tuần qua, cho thấy tới đây sẽ không còn cảnh khan hiếm xe do phía...

TIN BÀI KHÁC
Mercedes-Benz có thể loại bỏ thương hiệu Smart

29/10/2018

Trong bối cảnh Mercedes-Benz đang tập trung phát triển xe chạy điện, có thông tin cho rằng nhiều khả năng thương hiệu Smart sẽ bị hãng xe Đức loại bỏ.

Lượng ôtô nguyên chiếc đăng ký nhập khẩu về Việt Nam tăng tới 64%

27/10/2018

Theo số liệu của Tổng cục Hải quan, trong tuần này (từ 19/10 đến ngày 25/10) số lượng ôtô nguyên chiếc các loại đăng ký tờ khai hải quan nhập khẩu đã tăng 64% so với lượng nhập khẩu trong tuần trước.

Thuế 0%, người Việt lại mơ ô tô châu Âu giá rẻ

26/10/2018

Mặt hàng ô tô từ châu Âu vào nước ta sẽ được miễn thuế nhập khẩu hoàn toàn. Người tiêu dùng đang kỳ vọng thời gian tới giá xe hơi nhập khẩu từ châu Âu sẽ giảm nhanh.

Lexus ES thế hệ mới ra mắt tại Nhật không có gương cửa

25/10/2018

Lexus đã giới thiệu thế hệ mới của dòng ES từ đầu năm nay tại Bắc Mỹ, châu Âu và một số nước châu Á, nhưng giờ đây, khi ra mắt tại quê hương Nhật Bản, ES đã trở thành mẫu xe thương mại đầu tiên ...

Ôtô từ châu Âu sẽ được miễn thuế nhập khẩu vào Việt Nam

20/10/2018

Quan hệ hợp tác kinh tế giữa Việt Nam và EU vừa có thêm một bước tiến dài khi mở cửa cho ôtô nhập khẩu từ châu Âu vào Việt Nam với thuế suất ưu đãi 0%. Dù chưa chính thức được áp dụng, nhưng thỏa thuận này là tín hiệu mừng...

Audi chuẩn bị thay logo nhận diện

17/10/2018

Biểu tượng 4 vòng tròn lồng vào nhau đã gắn liền với thương hiệu Audi từ nhiều năm qua, có thể sẽ sớm được thay thế. Hãng xe Đức giờ đây có vẻ như đang có kế hoạch thay đổi logo nhận diện.

Động cơ diesel mất dần chỗ đứng

15/10/2018

Tiêu thụ xe động cơ diesel tại châu Âu tiếp tục vòng xoáy sụt giảm, trong khi đây từng là khu vực thị trường ưu ái loại xe này nhất.

Audi tổng tấn công phân khúc xe chạy điện

12/10/2018

Hồi giữa tháng 9, Audi đã chính thức đặt chân vào phân khúc xe chạy điện bằng việc giới thiệu mẫu crossover mang tên e-tron, cạnh tranh Jaguar I-Pace và Mercedes-Benz EQC.