Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ
Điều thú vị về các chủ xe Bugatti

Bugatti là thương hiệu của những chiếc "siêu siêu xe" tốc độ cao, số lượng ít và giá khủng. Mua một chiếc xe gắn mác Bugatti, dù là xe mới...

TIN BÀI KHÁC
Subaru triệu hồi 2,3 triệu xe trên thế giới, có bao nhiêu xe tại Việt Nam bị ảnh hưởng?

09/03/2019

Sẽ có khoảng 2,3 triệu xe của Subaru sẽ phải triệu hồi trên toàn thế giới, trong đó, riêng tại thị trường Mỹ là 1,3 triệu xe.

Các nhà sản xuất ôtô thế giới gặp khó trong việc tăng doanh số bán xe

07/03/2019

Tình hình hiện nay có nhiều bất lợi cho ngành công nghiệp ôtô như vụ bê bối gian lận khí thải xe lắp động cơ diesel, tranh chấp thương mại giữa Trung Quốc và Mỹ, những bất ổn liên quan đến Brexit...

Hà Nội gấp rút tạo mặt bằng sạch để xây dựng đường đua công thức 1

05/03/2019

Ngày 4/3, lực lượng chức năng Ủy ban Nhân dân quận Nam Từ Liêm đang khẩn trương san ủi đất, để lấy mặt bằng sạch làm đường đua công thức 1- Grand Prix Hà Nội quanh khu liên hợp thể thao Mỹ Đình.

Lái thử xe Nissan Terra trên địa hình off- road

04/03/2019

Mẫu SUV Nissan Terra có cơ hội thể hiện các tính năng, hệ thống hỗ trợ vận hành trên cung đường khó, đầy đủ các địa hình khác nhau.

Sản lượng xe mới tại Anh giảm tháng thứ tám liên tiếp

28/02/2019

​​​​​​​Sản lượng xe mới trong tháng Một tại nước Anh giảm 18,2%, ghi dấu tháng giảm thứ tám liên tiếp, do sự thay đổi các mẫu xe và nhu cầu yếu tại Xứ sở Sương mù cũng như các thị trường xuất khẩu lớn.

Mỹ và EU gia tăng căng thẳng vì thuế nhập khẩu ô tô

24/02/2019

Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa tiếp tục gia tăng sức ép đối với Liên minh châu Âu (EU) khi một lần nữa cảnh báo sẽ áp thuế đối với ôtô nhập khẩu nếu hai bên không thể đạt được một thỏa thuận thương mại.

Honda đóng cửa nhà máy ô tô tại Anh

21/02/2019

Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản đã xác nhận rằng sẽ đóng cửa nhà máy duy nhất của mình tại Anh. 3.500 lao động có nguy cơ mất việc làm. 

"Ác mộng" lỗi túi khí Takata chưa có hồi kết

17/02/2019

Takata đã bị đẩy đến tình cảnh phá sản, nhưng lỗi túi khí của nhà sản xuất Nhật Bản này vẫn đang là "cơn ác mộng" của các hãng xe.