Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Ô tô Trung Quốc rục rịch vào Mỹ

Thứ bảy, 04/05/2019, 05:42:18
Print + | - Font Size: A
Ô tô Trung Quốc rục rịch vào Mỹ

Ô tô Trung Quốc rục rịch vào Mỹ

A Font Size: - | +

Nhà sản xuất ô tô Zotye của Trung Quốc cho biết mẫu xe đầu tiên có mặt tại thị trường Mỹ sẽ là SUV cỡ nhỏ T600 thế hệ mới. 

Ô tô Trung Quốc rục rịch vào Mỹ - 1

Mẫu Zotye T600 thế hệ mới đã trình làng tại Triển lãm ô tô Thượng Hải vừa qua dưới dạng concept và dự kiến sẽ có mặt trên thị trường Mỹ vào cuối năm 2020 hoặc quý I/2021.

“Mẫu T600 này hoàn toàn phù hợp với thị trường Mỹ và tôi rất vui mừng thông báo rằng đó sẽ là mẫu xe đầu tiên của Zotye có mặt tại Mỹ,” ông Duke Hale, CEO của Zotye Mỹ và HAAH Automotive Holdings, cho biết. 

Sau mẫu T600 sẽ đến một mẫu crossover và một mẫu sedan, nhưng hiện Zotye chưa tiết lộ thông tin cũng như thời gian cụ thể.

Hồi tháng 1, nhà sản xuất ô tô Trung Quốc này cho biết đã ký thoả thuận mở 19 đại lý tại Mỹ. Hãng kỳ vọng sẽ có khoảng 300 đại lý khi mẫu T600 có mặt trên thị trường.

Không đả động gì tới động cơ, nhưng tại Triển lãm ô tô Thượng Hải vừa qua, hãng đã tiết lộ về một động cơ xăng GDI 2.0L tăng áp công suất 200 mã lực, kết hợp với hộp số tự động 7 cấp ly hợp kép. Theo một số nguồn tin, mẫu xe này cũng có bản động cơ xăng 1.6L tăng áp kết hợp với hộp số tự động 6 cấp.

Theo dantri

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang