Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Xe chạy điện Hyundai Kona Electric bỗng nhiên phát nổ trong gara

Thứ tư, 31/07/2019, 11:07:37
Print + | - Font Size: A
Xe chạy điện Hyundai Kona Electric bỗng nhiên phát nổ trong gara

Xe chạy điện Hyundai Kona Electric bỗng nhiên phát nổ trong gara

A Font Size: - | +

hyundai-kona-1-1564535611752-1564540955

Một chiếc xe chạy điện Hyundai Kona Electric đã phát nổ lúc khi đang đỗ trong gara của một ngôi nhà ở Montreal, Canada. Vụ nổ mạnh tới mức nửa phần mái gara bị hất tung, vỡ vụn. 

Chiều ngày 26/7 vừa qua, một vụ nổ lớn đã xảy ra trong gara ô tô đang để chiếc Hyundai Kona chạy điện của ông Piero Cosentino ở Montreal, Canada. Hình ảnh hiện trường cho thấy lực nổ mạnh tới mức đã thổi bay cửa gara ra sang bên kia đường và hơn một nửa mái gara bị hất tung, vỡ vụng.

Nhận được tin báo và có mặt tại hiện trường vào khoảng 1 giờ chiều, lực lượng cảnh sát địa phương đã nhanh chóng khống chế ngọn lửa. Cơ quan chức năng cho biết không có ai bị thương.

Cosentino cho biết ông đã thấy một đám khói đen bốc lên từ gara nhà mình vào chiều thứ 6, ngày 26/7 vừa qua, và lập tức chạy đi ngắt cầu dao điện.

“Nếu chúng tôi đứng trước cửa gara thì có lẽ đã phải nhập viện,” ông nói.

Ông Cosentino chỉ mới mua chiếc xe này được khoảng 3 tháng thì xảy ra sự việc.

Ông Cosentino khẳng định rằng khi xảy ra sự việc, chiếc Kona Electric không phải đang sạc, thậm chí nó hề được cắm điện. Đại diện Sở Cứu hoả Montreal cho biết có vẻ như không có yếu tố nào khác bên trong gara có thể gây ra vụ nổ.

Lực lượng cứu hoả sau đó đã phải kéo sập luôn gara vì thấy nó không còn đủ vững chãi để đảm bảo an toàn. Hiện nguyên nhân vụ nổ chưa được xác định. Đây không phải lần đầu tiên xảy ra một vụ nổ xe chạy điện khi đang đứng yên, không nổ máy, không cắm sạc.

Theo Dantri

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang