Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Nghi vợ ngoại tình, chồng đâm vợ chết tại chỗ

Thứ ba, 09/01/2018, 21:06:38
Print + | - Font Size: A
Nghi vợ ngoại tình, chồng đâm vợ chết tại chỗ

Nghi vợ ngoại tình, chồng đâm vợ chết tại chỗ

A Font Size: - | +

img5855-1515548082

Hàng xóm đến đưa tiễn nạn nhân. 

PTĐT-Nghi ngờ vợ ngoại tình nên không cho mình "quan hệ", Huệ dùng dao đâm 3 nhát vào người chị Nga khiến nạn nhân chết tại chỗ.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Yên Lập vừa tiếp nhận đối tượng Đinh Văn Huệ sinh năm 1982 (thường trú tại khu 9, xã Xuân Thuỷ, huyện Yên Lập) để điều tra làm rõ hành vi giết người. Nạn nhân là Phùng Thị Nga sinh năm 1987, vợ của đối tượng.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng đã khai nhận khoảng 22h ngày 8-1, sau khi đi uống rượu về đã đòi chị Nga cho "quan hệ" nhưng không được chấp thuận. Bức xúc vì không được vợ "chiều" và cho rằng trong thời gian đi làm xa nhà, chị Nga đi ngoại tình. Huệ đã đánh liên tiếp vào mặt khiến chị Nga chảy máu mũi. Hai vợ chồng tiếp tục căng thẳng, chị Nga đã chạy ra khỏi nhà để cầu cứu. Huệ liền đuổi theo, vớ được con dao ngoài sân đâm liên tiếp 3 phát vào ngực tại bờ ruộng gần nhà khiến chị Nga tử vong.

Sau khi giết vợ, Huệ đã đến cơ quan công an để đầu thú. Tại cơ quan công an, đối tượng đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Nhiều người dân địa phương cho biết, thời gian gần đây, vợ chồng nạn nhân hay xảy ra cãi vã do người chồng nghi ngờ chị Nga ngoại tình. Và đã có lần chính quyền địa phương phải yêu cầu đối tượng Huệ lên để lập biên bản về hành vi đánh vợ.

Thông tin từ chính quyền địa phương được biết, vợ chồng Huệ đã có với nhau hai đứa con, đứa lớn 12 tuổi, đứa nhỏ 5 tuổi. Huệ được đánh giá là người hiền lành nhưng thường xuyên đánh vợ vô cớ vì ghen.

Hoàng Quý

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang