Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Khởi tố, bắt tạm giam đối tượng nhiễm HIV tấn công 5 cán bộ công an

Thứ tư, 21/08/2019, 15:20:22
Print + | - Font Size: A
Khởi tố, bắt tạm giam đối tượng nhiễm HIV tấn công 5 cán bộ công an

Khởi tố, bắt tạm giam đối tượng nhiễm HIV tấn công 5 cán bộ công an

A Font Size: - | +

img-6132-1566376246

>>> 3 nữ công an bị đối tượng nhiễm HIV tấn công

PTĐT - Sáng 21-8, Công an huyện Thanh Sơn cho biết vừa tiến hành khởi tố, bắt tạm giam 3 tháng đối với Đinh Thị Châm (Sinh năm 1981, trú tại khu Lịch 2, xã Hương Cần, huyện Thanh Sơn) về hành vi "chống người thi hành công vụ".

Như Báo Phú Thọ điện tử đã đăng tải ngày 8-8, Công an huyện Thanh Sơn phối hợp Phòng an ninh đối nội Công an tỉnh tiến hành phá dỡ trụ bê tông bị người lạ đổ trái phép trên đường dẫn vào Công ty CP Đầu tư và Phát triển thỏ Hòa Phát ở khu Lịch 2, xã  Hương Cần.

Vào thời điểm này, xuất hiện trên 100 người dân, trong đó chủ yếu là phụ nữ đánh trống, hò hét bao vây xung quanh không cho xe ô tô di chuyển và có những hành động quá khích. Công an huyện Thanh Sơn đã tiến hành vận động nhưng người dân vẫn tiếp tục cản trở, có hành vi thách thức lực lượng thi hành công vụ trong đó có đối tượng Đinh Thị Châm.

Trước tình huống trên, một số cán bộ nữ của Công an huyện đã vận động, yêu cầu đối tượng Châm đi ra bên ngoài hàng rào bảo vệ an ninh nhưng Châm không thực hiện và có hành vi lăng mạ, lôi kéo, cào cấu, cắn vào tay 3 nữ cán bộ Công an. Chưa dừng lại ở đó, sau khi công an huyện Thanh Sơn dùng nhiều biện pháp can thiệp và đưa đối tượng Châm ra khỏi hiện trường để tiếp tục thi hành công vụ thì đối tượng Châm lại quay lại và lao vào cào cấu làm 2 cán bộ công an khác bị thương.

Ngay sau khi phát hiện đối tượng Đinh Thị Châm bị nhiễm HIV, Công an huyện đã đưa 5 cán bộ bị sây sát, thương tích về Trung tâm y tế huyện làm xét nghiệm, phòng chống phơi nhiễm HIV và uống thuốc điều trị theo hướng dẫn của cơ quan y tế.

Công an huyện Thanh Sơn đã bắt giữ Đinh Thị Châm về hành vi chống người thi hành công vụ và đưa về Công an huyện để xử lý.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Châm vẫn tỏ ra ngoan cố, không thành khẩn khai báo và hợp tác làm việc.

Hiện sự việc đang được công an huyện Thanh Sơn tiếp tục điều tra làm rõ.

 

Bảo Khánh

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang