Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Con trai dùng súng sát hại bố

Thứ bảy, 09/11/2019, 16:25:53
Print + | - Font Size: A
Con trai dùng súng sát hại bố

Con trai dùng súng sát hại bố

A Font Size: - | +

img0244-1573291660

PTĐT - Theo lãnh đạo xã Mạn Lạn, huyện Thanh Ba, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án gây chấn động khi con trai dùng súng sát hại bố. 

Theo các nhân chứng kể lại, khoảng 18h ngày 8/11, thanh niên tên Quý (SN 1992) đã đầu thú khai nhận dùng súng giết chết bố mình là ông Nguyễn Ngọc T (SN 1962) trú tại khu 3 xã Mạn Lạn, huyện Thanh Ba.

"Theo lời khai của Quý, cơ quan chức năng đã tìm thấy thi thể của ông T trong một vườn chuối ở gần nhà", nguồn tin cho biết.

Bước đầu, Quý khai, vài tháng trước, do mâu thuẫn, ông T đã đuổi vợ chồng Quý và mẹ ra khỏi nhà. Khiến 3 người phải đi ở nhờ nhà người thân ở xã bên cạnh.

Đến chiều 7/11, cơ quan chức năng gọi các thành viên gia đình ông T. đến giải quyết chuyện phân chia tài sản. Khoảng 6h ngày 8/11, khi thấy ông T đi làm thuê ở vườn chuối gần nhà, Quý đã dùng súng bắn 1 phát đạn trúng mạn sườn và 3 phát vào gáy ông T.

Sau khi gây án, Quý kéo thi thể ông T vào một vùng cây cách cổng vườn chuối khoảng 30m, sau đó bỏ đi. Đến 18h cùng ngày, Quý đến công an đầu thú, lúc này mọi người mới phát hiện và tiến hành tìm kiếm thi thể ông T.

Hiện CQĐT đang tiến hành điều tra rõ nguyên nhân dẫn đến vụ việc để xử lý theo pháp luật.

Bảo Khánh

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang