Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Vận động đối tượng giết người ra đầu thú sau 5 giờ bỏ trốn 

Thứ bảy, 22/02/2020, 12:19:32
Print + | - Font Size: A
Vận động đối tượng giết người ra đầu thú sau 5 giờ bỏ trốn 

Vận động đối tượng giết người ra đầu thú sau 5 giờ bỏ trốn 

A Font Size: - | +

Vu giet nguoi Thi Xa

PTĐT - Liên quan đến vụ việc đối tượng Nguyễn Quang Khải dùng dao nhọn đâm nhiều nhát khiến anh Lê Công Hiếu, sinh năm 2003, trú tại khu Hoàng Phú Thịnh, xã Hà Thạch, thị xã Phú Thọ tử vong ngày 20/2, sau hơn 5 giờ đồng hồ bỏ trốn, cơ quan Công an đã tuyên truyền, vận động được đối tượng Khải ra đầu thú. 
 
​Bước đầu cơ quan điều tra xác định, giữa Lê Công Hiếu và Trần Bảo Long, sinh năm 2004, trú tại khu Xuân Thành, xã Văn Lung, thị xã Phú Thọ có xảy ra mâu thuẫn từ trước do anh Hiếu nợ tiền mua quần áo của Long không trả. Anh Hiếu từng nhiều lần nhắn tin cho Long và Trường (anh trai của Long) với lời lẽ thách thức.  Ngày 20/2, anh Hiếu hẹn Long ra quán nước dưới gầm cầu vượt đường Hồ Chí Minh, thuộc khu 8 xã Hà Lộc, thị xã Phú Thọ để nói chuyện. Khi đi, Long đã rủ thêm Trần Mạnh Trường và 2 người khác là Nguyễn Quang Khải và Lê Công Quỳnh, cả 2 cùng thường trú tại khu Thống Nhất, xã Văn Lung, thị xã Phú Thọ; còn anh Lê Công Hiếu cũng rủ thêm 3 người nữa đi cùng. Khi đến địa điểm nói trên, 2 bên đã xảy ra xô sát, Nguyễn Quang Khải dùng dao nhọn mang theo từ nhà đâm nhiều nhát vào người anh Lê Công Hiếu làm anh Hiếu tử vong.

​Sau khi gây án, Nguyễn Quang Khải đã bỏ trốn khỏi địa phương. Được sự vận động của cơ quan Công an và gia đình, 20 giờ cùng ngày, tức là sau 5 giờ đồng hồ kể từ khi vụ việc xảy ra, Nguyễn Quang Khải đã đến cơ quan Công an đầu thú. Đến nay, cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Phú Thọ đã tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối vơí Nguyễn Quang Khải về hành vi “giết người”.

 

​Nguyễn Chung

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang