Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Khẩn trương điều tra, làm rõ vụ cô giáo tử vong ở Tân Sơn

Thứ năm, 12/03/2020, 05:30:32
Print + | - Font Size: A
Khẩn trương điều tra, làm rõ vụ cô giáo tử vong ở Tân Sơn

Khẩn trương điều tra, làm rõ vụ cô giáo tử vong ở Tân Sơn

A Font Size: - | +

PTĐT - Theo nguồn tin của phóng viên Báo Phú Thọ, Công an huyện Tân Sơn hiện đang tích cực điều tra, làm rõ vụ việc chị H.T.K (ở xã Thạch Kiệt, huyện Tân Sơn) tử vong trên địa bàn. 

893567932463701563719404191083169664991232n-1584275886

Theo đó, ngày 7/3, Công an huyện Tân Sơn nhận được tin báo về việc chị H.T.K tử vong nghi do tự tử bằng thuốc sâu ở vị trí cách nhà khoảng 100 mét. Nạn nhân là giáo viên tại một trường học trên địa bàn xã Thạch Kiệt. 

Tại hiện trường, chị K. đã để lại thư tuyệt mệnh, trong thư nói về nguyên nhân của hành động này là: “Đầu tiên chúng tôi kết bạn qua Facebook, xong hỏi thăm tên, địa chỉ để biết và liên lạc. Một thời gian sau hắn nói là gửi ít quà cho tôi…hai hôm thì có một cô gọi điện nói là có món quà gửi bên Mỹ về, trên hộp ghi bảo mật. Cứ cách hôm người này lại nhắn tin gọi điện là hộp quà này phải trả phí nọ tiền kia. Tôi bảo tôi không có tiền, hắn bảo vay mà trả phí, vì trong hộp có một số tiền rồi, khi nào lấy quà về thì trả tiền. Tôi đã đi vay và đều nói dối là đáo hạn ngân hàng…” 

Ở cuối thư, chị K. gửi lời xin lỗi những người mình đã vay tiền và đề cập đến cậu con trai, mẹ già...Về nghi vấn chị K. bị lừa như trình bày trong thư tuyệt mệnh, đến nay Công an huyện Tân Sơn đang khẩn trương xác minh, làm rõ.

Sau khi xảy ra sự việc, Công an huyện Tân Sơn đã báo cáo UBND huyện Tân Sơn và đề nghị khuyến cáo, tuyên truyền để người dân hiểu rõ hơn về phương thức, thủ đoạn mà các đối tượng xấu lợi dụng để lừa đảo, tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra. 

Bảo Ngọc

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang