Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Xử phạt quán karaoke 10 triệu đồng vì vẫn mở cửa phục vụ khách

Thứ bảy, 04/04/2020, 12:05:24
Print + | - Font Size: A
Xử phạt quán karaoke 10 triệu đồng vì vẫn mở cửa phục vụ khách

Xử phạt quán karaoke 10 triệu đồng vì vẫn mở cửa phục vụ khách

A Font Size: - | +

PTĐT - Chủ tịch UBND huyện Thanh Thủy vừa ra Quyết định số 1028 về việc xử phạt vi phạm hành chính đối với chủ cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke Duy Hằng 10 triệu đồng vì đã không thực hiện áp dụng biện pháp hạn chế tập trung đông người theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc về những biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19, trong đó có nội dung không tụ tập đông người trong những ngày cao điểm chống dịch Covid-19, những ngày qua, huyện Thanh Thủy đã tích cực tiến hành kiểm tra các cơ sở kinh doanh như: Quán ăn, nhà hàng, cơ sở kinh doanh karaoke… trên địa bàn huyện.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện chủ cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke Duy Hằng là N.V.A. (SN 1987, trú tại khu 14, xã Hoàng Xá, huyện Thanh Thủy) đã có hành vi vi phạm hành chính: "Không thực hiện Quyết định áp dụng biện pháp hạn chế tập trung đông người hoặc tạm đình chỉ hoạt động kinh doanh, dịch vụ tại nơi công cộng quy định tại điểm c khoản 4 Điều 11 của Nghị định số 176/2013/NĐ-CP ngày 14/11/2013 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế”.

Ngoài việc phạt chủ cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke Duy Hằng số tiền 10 triệu đồng, các cơ quan chức năng còn buộc cơ sở này phải dừng toàn bộ hoạt động đến khi hết thời gian thông báo.


 

Hoàng Quý

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security

Sự kiện: TÍCH CỰC, CHỦ ĐỘNG PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang