Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Xử lý 18 đối tượng lạng lách, đánh võng khi tham gia giao thông

Thứ tư, 06/05/2020, 14:22:19
Print + | - Font Size: A
Xử lý 18 đối tượng lạng lách, đánh võng khi tham gia giao thông

Xử lý 18 đối tượng lạng lách, đánh võng khi tham gia giao thông

A Font Size: - | +

giao-thong-1-1588749821

PTĐT - Khoảng 15h ngày 1/5, tổ công tác thuộc Đội CSGT Công an thành phố Việt Trì thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát đã phát hiện 1 nhóm khoảng 18 thanh niên độ tuổi từ 15 đến 20 điều khiển xe mô tô, xe gắn máy không đội mũ bảo hiểm, lưu thông trên đường Hùng Vương có biểu hiện lạng lách, đánh võng, chạy xe bằng một bánh...

Tổ công tác đã tiến hành triển khai lực lượng kiểm tra và tạm giữ 9 xe đồng thời tiến hành xử phạt hành chính đối với các đối tượng điều khiển và ngồi sau xe. Qua đấu tranh, các đối tượng đều thừa nhận hành vi của mình là vi phạm trật tự ATGT ảnh hưởng đến tính mạng của bản thân và người tham gia giao thông; các đối tượng cũng ký kết không tái phạm và chịu mọi hình phạt theo pháp luật. 


giao-thong-1588749851

Để kịp thời ngăn chặn các hành vi trên, Công an thành phố Việt Trì đã ban hành Kế hoạch 47 về phòng chống đua xe trái phép trên địa bàn. Qua đó, vận động người dân tích cực lên án các đối tượng có hành vi đua xe trái phép; tụ tập, cổ vũ, kích động cho đua xe (nhất là các đối tượng cổ súy trên các trang mạng xã hội); đồng thời tăng cường giáo dục quản lý các đối tượng đã bị xử lý và thanh, thiếu niên “hư”, học sinh, sinh viên tại xã, phường, thị trấn và trong các cơ sở giáo dục. 

Thúy Hằng

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang