Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Khởi tố vụ án giết người tại xã Võ Miếu, huyện Thanh Sơn

Thứ năm, 21/01/2021, 16:32:51
Print + | - Font Size: A
Khởi tố vụ án giết người tại xã Võ Miếu, huyện Thanh Sơn

Khởi tố vụ án giết người tại xã Võ Miếu, huyện Thanh Sơn

A Font Size: - | +

PTĐT - Khoảng 09 giờ 00 ngày 17/01/2021, Công an tỉnh Phú Thọ nhận được tin báo của Công an huyện Thanh Sơn về việc anh Trần Minh Hoàng, sinh năm 1990, trú tại khu Thanh Hà, xã Võ Miếu, huyện Thanh Sơn cùng con gái là Trần Lan A, sinh năm 2013 và con trai là Trần Bảo Ng, sinh năm 2014 chết tại nhà riêng.

Sau khi tiếp nhận tin báo, Ban Giám đốc Công an tỉnh đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với Phòng kỹ thuật hình sự, Công an tỉnh và Công an huyện Thanh Sơn tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và tiến hành các bước điều tra. 

Bước đầu cơ quan công an xác định, vào khoảng 16 giờ 00 ngày 15/01/2021, vợ anh Hoàng là chị Trần Thị B, sinh năm 1996 đưa hai con của mình là cháu Trần Lan A và cháu Trần Bảo Ng về nhà bố mẹ đẻ của mình ở xã Đông Cửu, huyện Thanh Sơn chơi. Sau khi từ Hà Nội về, không thấy vợ và 2 con ở nhà nên khoảng 2 giờ sáng ngày 16/01, Hoàng đã sang nhà bố mẹ vợ ở gần đó để tìm.

Tại đây, Hoàng không thấy chị B mà chỉ có 2 con nên Hoàng đã ngủ lại. Khoảng 6 giờ 00 cùng ngày, Hoàng đưa cháu Trần Lan A và cháu Trần Bảo Ng về nhà riêng ở khu Thanh Hà, xã Võ Miếu, huyện Thanh Sơn. Đến khoảng 7 giờ 30 phút thì chị B về nhà. Vì nghĩ chị B có quan hệ tình cảm với người đàn ông khác nên giữa anh Hoàng và chị B đã xảy ra xô xát. Trần Minh Hoàng dùng kéo cắt, xé áo và cắt tóc của chị B rồi đuổi chị B ra khỏi nhà. Sau đó, Hoàng vào nhà viết thư tuyệt mệnh về việc sẽ giết 2 con rồi tự sát. Tối ngày 16/01, sau khi ăn cơm tại nhà chú họ trở về, anh Hoàng cùng 2 con lên giường đi ngủ. Tại đây có dấu hiệu Hoàng đã dùng dao đâm cháu Trần Lan A và cháu Trần Bảo Ng tử vong rồi tự sát. Sáng ngày 17/01, vụ việc được người thân phát hiện và trình báo cơ quan công an.

Ngày 19/01/2021, Cơ quan CSĐT Công an tỉn đã khởi tố vụ án hình sự: “Giết người” xảy ra tại khu Thanh Hà, xã Võ Miếu, huyện Thanh Sơn để điều tra, làm rõ vụ án theo quy định của pháp luật.

Nguyễn Chung

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang