Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Bồi dưỡng kiến thức về hội nhập quốc tế

Thứ ba, 23/11/2021, 10:13 (GMT +7)
thumbnail
thumbnail
Print + | - Font Size: A

Báo cáo viên: TS. Lê Đình Tĩnh - Viện trưởng Viện Nghiên cứu chiến lược ngoại giao, Bộ Ngoại giao cung cấp thông tin cho các học viên.

(baophutho.vn) - Thực hiện kế hoạch của UBND tỉnh, ngày 23/11, Sở Nội vụ tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức về hội nhập quốc tế năm 2021. 

Tại lớp bồi dưỡng, trên 200 học viên là các đồng chí lãnh đạo và dự nguồn các chức danh lãnh đạo diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý của các cơ quan khối Đảng - Đoàn thể và khối các cơ quan QLNN, các đơn vị sự nghiệp của tỉnh đã được báo cáo viên cung cấp những thông tin mới nhất về tình hình trong nước, thế giới và khu vực về kinh tế - chính trị, tình hình biển Đông; những thách thức đặt ra và vai trò của các địa phương; phân tích chiến lược đối ngoại của Việt Nam theo tinh thần Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng.


Các học viên tham gia lớp bồi dưỡng kiến thức về hội nhập quốc tế năm 2021.

Lớp bồi dưỡng nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ công chức viên chức về hội nhập quốc tế, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong bối cảnh hiện nay. Sau lớp học, các học viên với vai trò là lãnh đạo các cơ quan sẽ ứng dụng vào thực tiễn hoạt động, nghiên cứu tham mưu với Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh xác định những cơ hội, thách thức nhằm đưa ra chủ trương, đường lối phù hợp thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, chuyển đổi mô hình tăng trưởng và nâng cao năng lực cạnh tranh của tỉnh trong tình hình mới.

Thùy Phương

Ý kiến bạn đọc ( )
Bình luận bài viết
security