Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ
Indonesia lên kế hoạch xây dựng thủ đô mới ở tỉnh Kalimantan

Dự kiến, vào tuần tới, các bộ, ban, ngành liên quan sẽ đệ trình lên Tổng thống Joko Widodo một sắc lệnh về việc thành lập cơ quan có thẩm...

TIN BÀI KHÁC
Ấn Độ-Myanmar thảo luận về tăng cường hợp tác song phương

04/11/2019

Thủ tướng Modi đã có cuộc gặp mang tính xây dựng với bà San Suu Kyi nhằm tăng cường hợp tác trong các lĩnh vực xây dựng năng lực, kết nối, giao lưu nhân dân và các lĩnh vực khác.

Hội nghị cấp cao ASEAN 35: Chính thức khai mạc phiên họp toàn thể

03/11/2019

Nội dung chính của phiên họp toàn thể Hội nghị Cấp cao thường niên ASEAN lần thứ 35 tập trung vào các vấn đề an ninh, phát triển bền vững và môi trường cũng như rác thải ra đại dương.

Bộ trưởng Tư pháp Nhật Bản từ chức

31/10/2019

Bộ trưởng Tư pháp Nhật Bản Kawai Katsuyuki đã tuyên bố từ chức sau khi có những thông tin liên quan đến hành động trái phép của Văn phòng bầu cử của vợ ông là bà Kawai Anri...

Thủ tướng Anh nỗ lực phá vỡ thế bế tắc chính trị về vấn đề Brexit

30/10/2019

Chính phủ của Thủ tướng Johnson, Quốc hội Anh và các cử tri vẫn chia rẽ về việc có nên tiếp tục tiến trình Brexit hay không và nếu có thì theo cách nào.

Indonesia đầu tư khoảng 6 tỷ rupiah để xây dựng trạm sạc xe điện

29/10/2019

Mỗi trạm sạc nhanh có giá 800 triệu rupiah và có thể sạc đầy điện cho các EV trong vòng dưới 30 phút trong khi mỗi trạm sạc cực nhanh có giá 1,5 tỷ rupiah và chỉ cần 10 phút để hoàn tất việc này.

Trung Quốc hoàn thiện cơ sở pháp lý để chuẩn bị ra tiền kỹ thuật số

28/10/2019

Theo truyền thông nhà nước Trung Quốc ngày 26/10 đưa tin, Quốc hội nước này đã thông qua đạo luật mới về mã hóa, đánh dấu bước hoàn thiện cơ sở pháp lý để chuẩn bị ra mắt tiền kỹ thuật số.

Bộ Tài chính Anh chính thức tạm dừng sản xuất đồng xu Brexit

27/10/2019

Bộ Tài chính Anh cho biết đã ngừng sản xuất đồng xu Brexit có mệnh giá 50 pence và sẽ đưa ra quyết định cuối cùng về vấn đề này vào một thời điểm phù hợp.

Bộ trưởng Thương mại Nhật Bản từ chức sau bê bối vi phạm luật bầu cử

25/10/2019

Cả đảng cầm quyền và phe đối lập Nhật Bản đều đã gây sức ép buộc ông Sugawara từ chức nếu các cáo buộc về vi phạm luật bầu cử đúng sự thật.