Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ
Bệnh viện đa khoa Hùng Vương: Kiểm tra, sát hạch điều dưỡng sau tuyển dụng 

PTĐT - Tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương, các điều dưỡng, kỹ thuật viên, hộ sinh sau khi được tuyển dụng và đào tạo đều phải trải qua các...

TIN BÀI KHÁC
300 người tham gia truyền thông sức khỏe và dinh dưỡng người cao tuổi

16/04/2019

PTĐT - Ngày 16-4 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh phối hợp với Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam tổ chức Hội nghị Truyền thông sức khỏe và dinh dưỡng người cao tuổi.

Khuyến cáo nhu cầu muối cho người lao động mùa nóng

16/04/2019

Nhu cầu các chất dinh dưỡng và đặc biệt là natri cần thiết cho tất cả mọi người, nhưng đặc biệt quan trọng đối với những người lao động nặng khi trời nắng nóng. Khẩu phần muối không chỉ quyết định năng suất làm việc mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe nếu không được quan tâm đúng mực.

Từ 1/5, Hà Nội điều chỉnh giá dịch vụ y tế của người không có thẻ BHYT

13/04/2019

Từ 1/5/2019, các cơ sở khám chữa bệnh công lập thuộc TP Hà Nội sẽ điều chỉnh tăng giá dịch vụ y tế đối với người không có thẻ bảo hiểm y tế

Cắt thành công polyp đại tràng kích thước lớn

11/04/2019

PTĐT - Ngày 10-4, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương (huyện Đoan Hùng) đã tiếp nhận nam bệnh nhân N.M.T, 60 tuổi ở huyện Đoan Hùng đến khám với biểu hiện đau bụng nhiều kèm theo đi ngoài ra máu. Bệnh nhân được bác sỹ khám và chỉ định nội soi đại tràng có gây mê. Qua nội soi các bác sỹ khoa Chẩn đoán hình ảnh - Thăm dò chức năng phát hiện bệnh nhân có polyp lớn kích thước khoảng 5cm có cuống.

200 nữ giáo viên được truyền thông về sức khỏe sinh sản

08/04/2019

PTĐT - Ngày 7-4, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương (huyện Đoan Hùng) tổ chức truyền thông sức khỏe sinh sản cho gần 200 nữ giáo viên đến từ các trường THCS trên địa bàn huyện Đoan Hùng; trong đó chủ yếu chia sẻ những kiến thức hữu ích liên quan đến căn bệnh ung thư cổ tử cung.

“Xét nghiệm hoạt tính tế bào miễn dịch NK trong sàng lọc ung thư và trong sảy thai liên tiếp, vô sinh”

08/04/2019

PTĐT- Bệnh viện đa khoa tỉnh vừa tổ chức Chương trình Hội thảo khoa học chuyên đề “Xét nghiệm hoạt tính tế bào miễn dịch NK trong sàng lọc ung thư và trong sảy thai liên tiếp, vô sinh” cho gần 300 y, bác sĩ tuyến huyện với mục tiêu cập nhật những kiến thức mới giúp chẩn đoán sớm ung thư và vô sinh cho người bệnh.

Siết chặt kiểm soát an toàn thực phẩm học đường

08/04/2019

PTĐT - Trước thực trạng về bệnh dịch tả lợn châu Phi xuất hiện ở nhiều nơi và thông tin, thực phẩm bẩn có tại bếp ăn trong trường bán trú ở một số tỉnh bạn gây bất an cho các bậc phụ huynh, thực hiện chỉ đạo của ngành giáo dục, các đơn vị...

Ô nhiễm không khí làm giảm gần 2 năm tuổi thọ của trẻ em

04/04/2019

​​​​​​​Các chuyên gia lưu ý thực tế đáng lo ngại rằng 147 triệu năm tuổi thọ đã bị giảm trên toàn thế giới trong năm 2017 do ô nhiễm không khí.