Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Bệnh viện đa khoa Hùng Vương:

Đủ khả năng thực hiện được gần 1.000 danh mục kỹ thuật xét nghiệm

Thứ ba, 30/06/2020, 11:08:42
Print + | - Font Size: A
Đủ khả năng thực hiện được gần 1.000 danh mục kỹ thuật xét nghiệm

Đủ khả năng thực hiện được gần 1.000 danh mục kỹ thuật xét nghiệm

A Font Size: - | +

1-1593490211
Thực hiện các xét nghiệm theo tiêu chí: Chính xác, kịp thời, đáp ứng nhiều chuyên khoa

PTĐT - Nhằm nâng cao năng lực khám chữa bệnh, phục vụ tốt hơn nhu cầu của người bệnh, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương đã đầu tư, trang bị đồng bộ hệ thống máy móc hiện đại của các hãng hàng đầu thế giới như hệ thống huyết học SYSMEX XN1000; hệ thống máy sinh hoá, miễn dịch COBAS 6000; hệ thống đông máu tự động Cobas T411...

Từ hệ thống máy móc này, hiện bệnh viện đã đủ khả năng thực hiện gần 1.000 danh mục kỹ thuật xét nghiệm từ cơ bản đến chuyên sâu như: Hoá sinh- Miễn dịch: đo hoạt độ các chất glucose, mỡ máu, ..các enzym trong máu, nồng độ các hoormon , kháng thể, các marker ung thư trong máu. Huyết học: phân tích các thành phần , tế bào bất thường trong các bệnh lý về máu, thiếu máu, huyết tán, ung thư máu...Đông máu: phân tích các yếu tố đông máu, huyết khối , thiếu hụt các yếu tố đông máu, gây chảy máu, bệnh lý hemophilia A, B...Vi sinh, Sinh học phân tử, Giải phẫu bệnh, Di truyền.


2-1593490209
Lấy mẫu xét nghiệm tại bệnh viện

Bên cạnh đó, nguồn nhân lực của bộ phận xét nghiệm gồm bác sỹ, cử nhân xét nghiệm cũng đã được đào tạo chính quy, có chuyên môn sâu và kinh nghiệm, hằng năm được cử đi học tập, bồi dưỡng tại các trung tâm y khoa lớn nhằm “đón đầu” các kỹ thuật mới. Để nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ, Bệnh viện còn luôn chú trọng đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học, tự đào tạo hàng ngày, đào tạo cùng chuyên gia tuyến Trung ương qua hình thức cầm tay chỉ việc trực tiếp với cam kết không ngừng mang đến người dân chất lượng phục vụ xét nghiệm chính xác - kịp thời - đáp ứng nhiều chuyên khoa.

Minh Tự

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang