Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Trung tâm Sản Nhi: Khai trương Đơn vị Tiêm chủng

Chủ nhật, 28/06/2020, 11:49:56
Print + | - Font Size: A
Trung tâm Sản Nhi: Khai trương Đơn vị Tiêm chủng

Trung tâm Sản Nhi: Khai trương Đơn vị Tiêm chủng

A Font Size: - | +

img-1551-1593319851
Lãnh đạo Sở Y tế cùng các đại biểu cắt băng khai trương

PTĐT - Ngày 28/6, Trung tâm Sản Nhi – Bệnh viện đa khoa tỉnh tổ chức khai trương và chính thức đưa đơn vị Tiêm chủng vào hoạt động. 

Đơn vị Tiêm chủng được Sở Y tế công nhận đủ điều kiện tiêm chủng theo quy định ngày 18/06/2020. Đồng thời được công nhận là cơ sở đáp ứng tiêu chuẩn: "Thực hành tốt bảo quản thuốc, nguyên liệu làm thuốc" (GSP) theo quy định tại Thông tư số 36 của Bộ Y tế.

Tiêm chủng vắc-xin là một trong những biện pháp hiệu quả nhất để bảo vệ cơ thể khỏi những tác nhân gây bệnh truyền nhiễm nguy hiểm. Trẻ em được tiêm chủng vắc-xin sẽ giảm thiểu rủi ro bệnh tật, tạo điều kiện cho trẻ lớn lên và phát triển toàn diện. Với người lớn, người có bệnh nền, việc chủ động tiêm chủng sẽ giúp bảo vệ sức khỏe tốt hơn và xây dựng được một cộng đồng miễn dịch an toàn.


img-1548-1593319907

Tại đơn vị, toàn bộ thông tin tiêm chủng được đồng bộ với hệ thống thông tin tiêm chủng Quốc gia nên khách hàng hoàn toàn yên tâm cho những lần tiêm chủng kế tiếp. Khi sử dụng dịch vụ tiêm chủng tại Trung tâm Sản Nhi, khách hàng còn được kết hợp thăm khám và tư vấn dinh dưỡng bởi các chuyên gia dinh dưỡng có nhiều năm kinh nghiệm. 

Đơn vị Tiêm chủng đi vào hoạt động sẽ tạo cơ hội thuận lợi cho người dân trong tỉnh và các tỉnh lân cận được nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe ban đầu, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, khắc phục tình trạng thiếu vắc xin, cũng như đáp ứng được việc tiêm chủng cho trẻ nhỏ và người lớn trên địa bàn trong và ngoài tỉnh.

Hương Giang

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang