Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

500 cán bộ y tế hoàn thành nhiệm vụ hỗ trợ thành phố Hà Nội phòng chống dịch COVID-19 trở về tỉnh

Thứ sáu, 17/09/2021, 19:36 (GMT +7)
thumbnail
thumbnail
Print + | - Font Size: A

Xe đón đoàn cán bộ y tế hỗ trợ thành Hà Nội trở về tỉnh

(baophutho.vn) - Ngày 17/9, Đoàn cán bộ y tế tỉnh Phú Thọ gồm 500 bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên tham gia hỗ trợ thành phố Hà Nội thực hiện xét nghiệm và tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 đã hoàn thành nhiệm vụ được giao, trở về tỉnh.

Chung tay cùng Thủ đô Hà Nội chống dịch từ ngày 9/9, đoàn cán bộ y tế của tỉnh đã có mặt tại quận Đống Đa và huyện Thanh Trì hỗ trợ xét nghiệm diện rộng và thần tốc tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 cho người dân cả ngày lẫn đêm. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, Đoàn y tế Phú Thọ đã rất chủ động vào việc, các đội xét nghiệm, tiêm chủng được triển khai nhanh chóng và phối hợp nhịp nhàng với cơ sở để thực hiện nhiệm vụ. Tất cả y, bác sỹ trong đoàn đều khắc phục khó khăn, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, đoàn kết, đồng lòng để hoàn thành nhiệm vụ, đảm bảo an toàn.

Sở Y tế đã tổ chức đón Đoàn và áp dụng các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 đối với lực lượng tham gia hỗ trợ công tác phòng chống dịch COVID-19 trở về địa bàn tỉnh Phú Thọ theo đúng quy định.
 

Một số hình ảnh cán bộ y tế y tế tỉnh Phú Thọ hỗ trợ Thành phố Hà Nội phòng chống dịch COVID-19:


Hồng Hà – Hiền Nguyễn

Ý kiến bạn đọc ( )
Bình luận bài viết
security