Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ
Cua 'khủng' giá ngất ngưởng, dân Nhật tranh nhau mua

Một con cua được đặt tên "ngôi sao năm cánh" hôm 7/11 đã được bán với giá 46.000USD (hơn một tỷ đồng) trong một buổi đấu giá ở Tottori, Nhật...

TIN BÀI KHÁC
'Parc des Princes' đạt giá 20 triệu euro, lập kỷ lục tranh bóng đá

20/10/2019

Ngày 17/10, bức tranh "Parc des Princes" (Công viên các hoàng tử) của danh họa Nicolas de Stael đã được nhà đấu giá Christie bán với giá 20 triệu euro (22,25 triệu USD).

Người phụ nữ chấp nhận thử thách 'cai' điện thoại trong 1 năm

16/10/2019

Sau 8 tháng tham gia cuộc thi, Elana nói rằng đây là một trải nghiệm làm thay đổi cuộc đời, cho cô thấy trước đây mình đã phụ thuộc vào điện thoại thông minh nhiều đến thế nào.

Chú khỉ con thuộc giống hiếm mới chào đời tại vườn thú Australia

06/10/2019

​​​​Khỉ con mới sinh ra có bộ lông màu cam rất đặc biệt, song bộ lông màu này sẽ chỉ tồn tại trong vài tuần trước khi chuyển sang màu đen tuyền như khỉ mẹ.

Apple Watch cứu mạng một người đàn ông Mỹ nhờ tính năng chẳng mấy ai để ý

26/09/2019

​​​​​​​Bất tỉnh sau vụ tai nạn bất ngờ, người đàn ông lớn tuổi được cứu sống nhờ chiếc đồng hồ Apple Watch kịp thời gửi tin nhắn cảnh báo tới người thân, và gọi xe cấp cứu tới hiện trường. 

Nhân viên thu ngân siêu thị bị bắt vì sở hữu "siêu năng lực"

13/09/2019

Yusuke Taniguchi, 34 tuổi, làm công việc thu ngân bán thời gian ở một siêu thị tại thủ đô Tokyo của Nhật Bản. Taniguchi sở hữu một "siêu năng lực" hiếm có, khi anh chàng này có thể ghi nhớ chính xác thông tin thẻ tín dụng của khách hàng dù chỉ tiếp xúc trong vài giây ngắn ngủi.

Du khách thích thú với quán càphê 'vịt cảnh' tại Trung Quốc

09/09/2019

Những người bạn đồng hành với các khách hàng tại "Hey! We go" là 4 con vịt cảnh thuộc giống vịt mồi, một loài vịt cỡ nhỏ, thường được nuôi để làm cảnh và được đưa về từ châu Âu.

Nhật Bản: Kỳ lạ món lương khô đặc biệt từ rau và thịt ngựa

07/09/2019

Trong một lần trải qua cơn bão, một người dân Nhật Bản đã chế biến món lương khô với nguyên liệu từ thịt ngựa, gạo lứt và các loại rau, điều đặc biệt là thực phẩm này có thể sử dụng được trong 1 năm.

Hãng kính mắt OCHIS của Ukraine chế tạo kính râm làm từ bã càphê

02/09/2019

Chiếc kính râm OCHIS COFFEE có giá khoảng 78-89 USD giúp người dùng được thưởng thức hương vị càphê rang xay nồng nàn tỏa ra ngay trên sống mũi của mình.