Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ
Thành phố nổi - giải pháp không gian sống cho tương lai

Với thực trạng hiện nay, rất nhiều phương án xây dựng thành phố nổi đang được nghiên cứu và sẽ sớm được đưa vào ứng dụng thực tiễn.

TIN BÀI KHÁC
"Sang chảnh" đi làm hàng ngày bằng... máy bay

17/07/2017

Xe máy, ô tô hoặc các phương tiện công cộng là cách thức mà nhiều người lựa chọn để đi làm hàng ngày. Tuy nhiên một người đàn ông sống tại Los Angeles (Mỹ) đã quyết định chọn phương tiện đi làm hàng ngày của mình là... máy bay.

Cậu bé Thái một mình chăm 4 em vẫn giành giải nhất Toán

14/07/2017

Bị cha bỏ rơi, một cậu bé 13 tuổi ở Thái Lan, đã thay mẹ ở xa, chăm sóc 4 em nhỏ chỉ với hơn 4 USD mỗi ngày. 

Cặp sinh đôi nam già nhất thế giới chúc mừng sinh nhật lần thứ 104

12/07/2017

Hai anh em Pierre và Paul Langerock ở Bỉ với kỷ lục Guinness là cặp sinh đôi nam lớn tuổi nhất còn sống trên trái đất tiếp tục tổ chức sinh nhật lần thứ 104.

Okinoshima - Hòn đảo độc đáo chỉ có đàn ông tại Nhật Bản

11/07/2017

Nhắc tới Nhật Bản, giờ chúng ta sẽ không chỉ nhắc tới những Geisha, Sumo hay núi Phú Sĩ và hoa anh đào nữa mà sẽ còn phải kể đến đảo Okinoshima, nơi quanh năm chỉ có đàn ông sinh sống, phụ nữ không được phép "bén mảng."

Hòn đảo mới nhất thế giới vừa được phát hiện

09/07/2017

Đảo Shelly là thiên đường của vỏ sò và sỏi màu, nhưng nó có thể không còn tồn tại lâu do khu vực thường xuyên biến động.

Nói dối vợ ra ngoài mua thuốc lá, chồng bay sang xem bóng đá tận... nước Nga

05/07/2017

Nhiều người gọi đây là "lời nói dối thế kỷ" khi một ông chồng là fan cuồng của bóng đá sống tại Puebla Mexico đã nói vợ rằng mình ra ngoài mua thuốc lá ...

Thị trưởng cưới... cá sấu để cầu may cho ngư dân

03/07/2017

Một thị trưởng ở miền nam thành phố Oaxaca, Mexico, đã làm chính thức thành hôn với một con cá sấu theo nghi lễ truyền thống để cầu may cho các ngư dân.

Em bé sơ sinh khổng lồ nặng hơn 6.5 kg

30/06/2017

Một em bé ở NamCarolina, Mỹ, đã làm cả bố mẹ và y tá sốc khi vừa chào đời đã nặng đến hơn 6,5kg, bằng cân nặng của một em bé năm tháng tuổi.