Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Bị bắt vì tặng người vô gia cư một chai bia

Thứ sáu, 09/08/2019, 19:03:00
Print + | - Font Size: A
Bị bắt vì tặng người vô gia cư một chai bia

Bị bắt vì tặng người vô gia cư một chai bia

A Font Size: - | +

bi-bat-chi-vi-tang-nguoi-vo-gia-cu-mot-chai-bia-1565316089

Anh Zan Maritza, 39 tuổi, một chuyên viên tư vấn đến từ thành phố Fremantle, Australia cho biết anh đã bị cảnh sát giữ lại và tra hỏi trong vòng 2 giờ đồng hồ.

Người đàn ông Australia cho biết, anh đã bị cảnh sát bắt và giữ lại trong vòng 2 giờ đồng hồ sau khi đưa cho một người vô gia cư một chai bia. Zan Maritza bàng hoàng với những gì đã xảy ra – và anh hiện đang cân nhắc thực hiện các hành động pháp lý về vụ việc.

Chuyên viên tư vấn 39 tuổi này đang đi bộ về nhà ở thành phố Fremantle, phía Nam thành phố thủ phủ Perth ở bang Tây Úc, khi anh đi ngang qua một người đàn ông nghèo túng ngồi bên vệ đường.

Anh Maritza cho biết đầu tiên người đàn ông này hỏi xin tiền, nhưng sau khi nhìn thấy anh đang cầm theo một bịch 6 chai bia hiệu Victoria Bitter, ông đã hỏi xin một chai. “Tôi chỉ nói, ‘ừ được thôi’ và đưa cho ông ấy một chai, nhưng rồi ông ấy đã mở nó ra khi cảnh sát lái xe qua và họ đã dừng lại”, anh Maritza nói với Yahoo News Australia.

Anh cho biết, cảnh sát đã đưa anh về đồn. Anh kể các sĩ quan cảnh sát nói rằng anh đã sai khi “khuyến khích hành vi không tốt của một người vô gia cư uống rượu ở khu vực công cộng”.

Ở bang Tây Úc, uống rượu bên ngoài bị cấm trên tất cả các con đường hoặc phố công cộng.

“Tôi tự tin là mình đã không làm gì sai”, anh Martiza vẫn khẳng định.

Sau khi bị giữ lại trong vòng 2 giờ đồng hồ, anh đã được thả tự do sau khi cảnh sát nói với anh: “Đừng bao giờ làm vậy nữa”.

 

Theo Vietnamnet

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang