Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Bí ẩn khối băng chứa người cổ đại xuất hiện trong công viên Mỹ

Thứ ba, 19/01/2021, 10:25:03
Print + | - Font Size: A
Bí ẩn khối băng chứa người cổ đại xuất hiện trong công viên Mỹ

Bí ẩn khối băng chứa người cổ đại xuất hiện trong công viên Mỹ

A Font Size: - | +

gf-1611026342

Một bức tượng người cổ đại được bọc trong băng đã được dựng lên trong công viên Theodore Wirth ở Minneapolis, Mỹ trước sự ngạc nhiên xen lẫn thích thú của người dân địa phương.

Tác phẩm nghệ thuật đặc biệt này được thực hiện bởi Zach Schumack với mục đích khiến mọi người rời xa điện thoại và ra khỏi nhà để có những trải nghiệm ngoài trời thú vị.

Schumack đang điều hành một "công ty trải nghiệm" có tên Leonic được thiết kế để đem đến các trải nghiệm cho các doanh nghiệp và sự kiện. Schumack được giao nhiệm vụ tạo ra tác phẩm điêu khắc người cổ đại cho một công ty quảng cáo vào năm ngoái.

Bức tượng đã mang đến cho Schumack giải thưởng của AdFed (Liên đoàn quảng cáo Mỹ) và gây được nhiều tiếng vang tại đó. Vì vậy, anh quyết định giới thiệu tác phẩm một cách rộng rãi với nhiều khán giả ngoài ngành quảng cáo hơn bằng cách đưa nó vào trong một công viên. Trước đó, bức tượng chỉ được để trong gara để xe của Schumack.

sd-1611026359

"Chúng tôi có mọi loại ý tưởng. Thật vui biết bao khi có thể đặt tác phẩm này trong rừng, ở một nơi thích hợp để trưng bày nó.

Tôi biết điều này sẽ gây được ảnh hưởng và có vẻ như nó phù hợp với một công viên trong tuyết. Nó khiến mọi người đến và thắc mắc", Schumack chia sẻ với phóng viên Bring Me The News.

Theo Dantri

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang