Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Ryan Giggs và Paul Scholes sắp ghé thăm Việt Nam

Thứ năm, 09/11/2017, 15:19:24
Print + | - Font Size: A
Ryan Giggs và Paul Scholes sắp ghé thăm Việt Nam

Ryan Giggs và Paul Scholes sắp ghé thăm Việt Nam

A Font Size: - | +

Bộ đôi huyền thoại của M.U là Ryan Giggs và Paul Scholes sẽ có mặt ở Việt Nam vào ngày 19/11 để tham dự lễ khánh thành Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ PVF tại Hưng Yên.

Việc Giggs và Scholes lần đầu sang Việt Nam thực tế đã được rỉ tai trước đó một thời gian dài. Song phải ngày hôm nay, bộ đôi này mới chính thức xác nhận họ sẽ có mặt ở Hà Nội sau đây 10 ngày. 

Chuyến bay chở hai huyền thoại của M.U sẽ đặt chân đến sân bay Nội Bài, Hà Nội. Họ cũng sẽ ở khách sạn Metropole, nơi mà những Del Piero hay Pep Guardiola lưu trú trong thời gian ở Việt Nam.

Lý do mà Giggs và Scholes đến Việt Nam lần này là để tham dự lễ khánh thành Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ PVF tại Hưng Yên vào ngày 20/11. Bộ đôi này cũng sẽ có cuộc giao lưu với người hâm mộ Việt Nam.

 

Giggs và Scholes sẽ đến Việt Nam 
 

PVF bày tỏ tham vọng muốn biến trung tâm mới của mình thành học viện bóng đá số 1 ở Đông Nam Á. Điểm nhấn ấn tượng nhất tại trung tâm mới này thứ nhất sự xuất hiện của phòng giả lập 360s đầu tiên tại châu Á. Các cầu thủ rèn luyện kỹ năng quan sát, tập trung, phán đoán, kỹ thuật tiếp bóng, kỹ thuật chuyền, dứt điểm, chơi bóng một chạm.

Thứ hai là việc sử dụng PlayerTek – thiết bị giám sát và thống kê hiệu quả thi đấu hàng đầu châu Âu. Từ đây, các HLV sẽ có thể định lượng quãng đường di chuyển, số lần chạy tốc độ cao và rất cao, số lần bứt tốc, tần suất hoạt động, không gian hoạt động; qua đó nắm bắt được thể trạng, tình trạng, thái độ tập luyện và thi đấu của cầu thủ.

Theo bongda+

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang