Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Cầu thủ Hà Đức Chinh trở về trường xưa

Thứ năm, 01/02/2018, 16:52:16
Print + | - Font Size: A
Cầu thủ Hà Đức Chinh trở về trường xưa

Cầu thủ Hà Đức Chinh trở về trường xưa

A Font Size: - | +

img8904-1517478809

Tiền đạo Hà Đức Chinh trở về mái trường xưa với sự chào đón của các thế hệ đàn em.

PTĐT-Chiều 1-2, cầu thủ Hà Đức Chinh đã có buổi gặp gỡ, giao lưu với cán bộ, giáo viên và học sinh Trường Năng khiếu Thể dục thể thao tỉnh sau khi giành chiến tích lịch sử cùng U23 Việt Nam vào tới trận chung kết Giải vô địch Bóng đá U23 châu Á.

Tại buổi giao lưu, cán bộ, giáo viên, học sinh đã được nghe Đức Chinh kể lại quá trình học tập, thành tích của Đức Chinh trong thời gian rèn luyện và trưởng thành tại nhà trường. Cầu thủ này đã bày tỏ niềm xúc động khi được trở lại mái trường xưa, cảm ơn sự quan tâm những người thầy đã phát hiện, bồi dưỡng để em để có được thành tích như ngày hôm nay. Đức Chinh cũng chia sẻ thêm về những kỷ niệm khi cùng đội tuyển U23 Việt Nam tham dự vòng chung kết Giải vô địch Bóng đá U23 châu Á, những dự định của bản thân trong thời gian tới. Cầu thủ này nhắn nhủ thế hệ đàn em chăm ngoan, nỗ lực rèn luyện và thi đấu hết mình để ngày mai làm rạng danh quê hương, đất nước.

img8926-1517478809

Lãnh đạo Trường Năng khiếu Thể dục thể thao tỉnh tặng bó hoa tươi thắm chúc mừng cầu thủ Hà Đức Chinh

Nhân dịp này, Trường Năng khiếu TDTT tỉnh tặng bó hoa tươi thắm chúc mừng cầu thủ Hà Đức Chinh vì đã có thành tích xuất sắc tại Giải vô địch Bóng đá U23 Châu Á.

Quốc Đại

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang