Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Lâm Thao hướng tới HKPĐ tỉnh lần thứ XVIII

Thứ ba, 13/03/2018, 16:24:36
Print + | - Font Size: A
Lâm Thao hướng tới HKPĐ tỉnh lần thứ XVIII

Lâm Thao hướng tới HKPĐ tỉnh lần thứ XVIII

A Font Size: - | +

PTĐT- Đã nhiều kỳ HKPĐ tỉnh diễn ra, đoàn học sinh huyện Lâm Thao luôn được đánh giá là đoàn có chất lượng VĐV cũng như thành tích thi đấu tốt và nhiều kỳ HKPĐ nằm trong top 3 bảng tổng sắp huy chương toàn đoàn. Đây là sự nỗ lực, cố gắng của ngành giáo dục, ngành văn hóa – thể thao huyện trong việc quan tâm, đẩy mạnh phong trào rèn luyện, thi đấu thể dục, thể thao nhằm nâng cao cả thể và chất cho học sinh trên địa bàn huyện và cũng từ đó phát hiện và bồi dưỡng được nhiều nhân tố nổi bật, mũi nhọn cho huyện.

20180309163902010-1520933111

Đội tuyển bóng đá tiểu học Lâm Thao đang hăng say tập luyện.

Để chuẩn bị cho HKPĐ tỉnh lần thứ XVIII, ngay từ tháng 12 – 2017, Phòng giáo dục huyện phối hợp cùng các đơn vị liên quan đã tổ chức thành công vòng HKPĐ cấp huyện, để lựa chọn ra 166 VĐV tiêu biểu nhất, tham dự HKPĐ cấp tỉnh ở đủ 7 môn thi đấu: Bóng đá, bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông, thể dục aerobic, bơi lội, điền kinh. Đoàn VĐV Lâm Thao là đoàn có số lượng đông đảo nhất trong 13 đoàn VĐV đại diện cho các huyện, thành, thị. Bên cạnh đó kế hoạch tập luyện cũng đã được phòng giáo dục huyện ban hành ngay từ đầu để hướng dẫn, bồi dưỡng thêm kỹ, chiến thuật cũng như thể lực cho các VĐV và bổ sung thêm kinh nghiệm thi đấu cho các em.

Trên các điểm tập luyện của đoàn Lâm Thao trong những ngày này, dễ dàng nhận thấy không khí hăng say luyện tập, sự quyết tâm và nghiêm túc đều hiện diện trên gương mặt các VĐV, tất cả vì một mục tiêu thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết để giành kết quả cao nhất cho đoàn. Tại sân bóng chuyền Công ty cổ phần Super phốt phát và hóa chất Lâm Thao là điểm luyện tập của đội bóng chuyền, em Nguyễn Văn Duy, trường THCS Supe, đội bóng chuyền cấp THCS cho biết: “Bản thân rất vui và phấn khởi vì được chọn vào đội tuyển huyện Lâm Thao, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ các giáo án, bài tập do HLV rèn luyện cho đội, cả đội sẽ quyết tâm thi đấu với tinh thần cao nhất để mang huy chương về cho đội bóng chuyền THCS Lâm Thao ”.

Hội khỏe Phù Đổng tỉnh lần thứ XVIII, chính thức diễn ra từ ngày 21 - 26/3, đây là hoạt động thể thao lớn trong toàn tỉnh nói chung và ngành giáo dục tỉnh nhà nói riêng. Đây không chỉ là hoạt động lớn của tuổi trẻ học đường mà còn có ý nghĩa tổng kết hoạt động rèn luyện và thi đấu TDTT trong các trường học. Qua đó, tiếp tục hưởng ứng và thực hiện có hiệu quả phong trào toàn dân luyện tập TDTT theo gương Bác Hồ vĩ đại và lựa chọn ra những gương mặt tiêu biểu tham gia HKPĐ vòng khu vực và toàn quốc trong thời gian sắp tới.

Đức Hoàng

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang