Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Tình trạng sức khỏe mới nhất của Sir Alex Ferguson

Thứ ba, 08/05/2018, 08:06:41
Print + | - Font Size: A
Tình trạng sức khỏe mới nhất của Sir Alex Ferguson

Tình trạng sức khỏe mới nhất của Sir Alex Ferguson

A Font Size: - | +

Sir Alex Ferguson vẫn đang được điều trị tích cực tại bệnh viện Hoàng gia Salford, sau ca phẫu thuật xuất huyết não cuối tuần trước.

Phóng viên kênh Sky Sports bên ngoài bệnh viên Salford thông tin: "Sir Alex vẫn đang trong tình trạng được chăm sóc đặc biệt.

Hiện vẫn chưa có thông tin cập nhật gì mới những chúng ta đều biết rằng, ca phẫu thuật xuất huyết não đã diễn ra tốt đẹp."

Sir Alex,Alex Ferguson,MU,Phil Jones
Sir Alex vẫn trong tình trạng được chăm sóc đặc biệt

 

Vợ Sir Alex cùng 3 con trai vẫn túc trực để chăm sóc cho ông. Người nhà cũng yêu cầu giữ kín chi tiết bệnh tình của cựu HLV người Scotland.

Một chuyên gia giải phẫu thần kinh hàng đầu phân tích trên Telegraph: "Nếu bệnh nhân sống sót mà không có dấu hiệu cải thiện sau vài tháng, họ khó lòng trở lại được với trạng thái sức khỏe ban đầu.

Bởi vậy, một tháng tới sẽ đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong quá trình hồi phục của Sir Alex Ferguson. Nếu vượt qua được giai đoạn này, Sir Alex có thể hồi phục như bình thường."

Cũng trong ngày hôm qua, các thành viên MU lần đầu trở lại sân tập Carrington sau khi nghe tin sức khỏe xấu của ngài Ferguson. Tất cả đều trong tâm trạng ủ rũ, thấp thỏm lo lắng.

Trung vệ từng được Sir Alex đưa về sân Old Trafford - Phil Jones nghẹn ngào nói: "Tôi thực sự rất buồn khi nghe tin. Sir Alex là tượng đài trong mắt tôi.

Sir Alex,Alex Ferguson,MU,Phil Jones
Phil Jones coi Sir Alex như người cha thứ hai của mình

 

Ông ấy chính là người đưa tôi đến với MU và trao cơ hội để bản thân được chơi bóng ở một trong những CLB lớn nhất Thế giới.

Sir Alex giống như người cha thứ hai vậy. Thế nên, tôi cảm thấy sốc và buồn về tình trạng của ông thầy. Nhưng tôi biết tính cách của ngài Ferguson. Ông sẽ chiến thắng bệnh tật và hy vọng sẽ hồi phục nhanh nhất có thể."

Trong khi đó, trên trang blog cá nhân, Juan Mata hô hào thúc đẩy các đồng đội đánh bại Chelsea ở chung kết FA Cup sắp tới, như một món quà tri ân Sir Alex Ferguson.

Theo Vietnamnet

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang