Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

HLV Iraq Srecko Katanec nói gì trước trận gặp tuyển Việt Nam?

Thứ hai, 07/01/2019, 19:29:52
Print + | - Font Size: A
HLV Iraq Srecko Katanec nói gì trước trận gặp tuyển Việt Nam?

HLV Iraq Srecko Katanec nói gì trước trận gặp tuyển Việt Nam?

A Font Size: - | +

Huấn luyện viên Srecko Katanec của Iraq. (Ảnh: TTXVN)

Huấn luyện viên Srecko Katanec khẳng định đội tuyển Iraq đã sẵn sàng cho trận đấu với Việt Nam ở trận ra quân bảng D vòng chung kết Asian Cup 2019.

Vị huấn luyện viên này khẳng định: “Trận đấu đầu tiên bao giờ cũng rất quan trọng với bất cứ đội bóng nào, đội tuyển Iraq cũng vậy. Chúng tôi đã sẵn sàng cho trận đấu gặp đội tuyển Việt Nam và cố gắng có được một kết quả tốt.”

“Chúng tôi sẽ vào trận với mục tiêu giành chiến đấu và chiến thắng bất kỳ đối thủ nào. Trận đấu nào cũng rất quan trọng. Việt Nam, Iran hay Yemen là những đối thủ mà đội tuyển Iraq đều đánh giá cao và chúng tôi cần phải thi đấu tập trung.”

Tuy nhiên, ông Srecko Katanec cũng khẳng định vào thời điểm hiện tại “Chúng tôi chỉ chú trọng trận đấu với Việt Nam, không quan tâm đến các đội bóng khác vào thời điểm này.”

“Tôi tự tin vào đội bóng của mình, họ đã chuẩn bị rất tốt hãy xem những gì sẽ xảy ra trong trận đấu ngày mai," ông Katanec nói. “ Tôi đã đọc những câu chuyện báo chí Iraq viết, không quan tâm lắm và sẽ chiến đấu hết mình.”

Trận đấu giữa đội tuyển Iraq và Việt Nam sẽ diễn ra lúc 20 giờ 30 tối mai 8/1 (theo giờ Việt Nam), được VTV5, VTV6 trực tiếp.

Theo TTXVN

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang