Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Khánh thành nhà thi đấu và luyện tập đa năng

Thứ bảy, 05/01/2019, 20:40:24
Print + | - Font Size: A
Khánh thành nhà thi đấu và luyện tập đa năng

Khánh thành nhà thi đấu và luyện tập đa năng

A Font Size: - | +

img3352-1546679799

PTĐT - Ngày 05/01, UBND huyện Lâm Thao đã tổ chức lễ khánh thành Nhà thi đấu và luyện tập đa năng, thuộc Trung tâm VHTT&DL huyện. Dự lễ khánh thành có các đồng chí lãnh đạo: Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; HĐND, UBND; các ban ngành, đoàn thể, đơn vị sự nghiệp thuộc UBND huyện cùng 400 em học sinh tới từ các nhà trường trên địa bàn thị trấn Lâm Thao.

Nhà thi đấu và luyện tập đa năng huyện Lâm Thao nằm trong quần thể các công trình phục vụ các hoạt động thể thao của Trung tâm VHTT&DL huyện, được xây dựng trên diện tích 2.500m2 với tổng kinh phí gần 30 tỷ đồng. Công trình được thiết kế 2 tầng, có chiều cao gần 17m, diện tích sàn sử dụng gần 1.000m2, với kiến trúc độc đáo và ứng dụng những công nghệ thi công tiên tiến nhất. Tầng 1 được thiết kế sử dụng làm khu vực thi đấu, các phòng kỹ thuật, phục vụ và phòng chuẩn bị cho các VĐV. Tầng 2 là khu vực khán đài với trên 500 chỗ ngồi, đảm bảo tiêu chuẩn tổ chức các hoạt động, sự kiện chính trị và các hoạt động thể thao của huyện nhà.

img3368-1546679818

Đây là công trình quy mô, hiện đại, có đủ các điều kiện đáp ứng nhu cầu hoạt động văn hóa, thể thao của nhân dân, đặc biệt là việc tổ chức huấn luyện, bồi dưỡng tài năng thể thao thành tích cao của huyện… Kết thúc chương trình, các đại biểu đã xem các tiết mục văn hóa – văn nghệ do CLB người cao tuổi thị trấn Lâm Thao biểu diễn và các VĐV võ thuật Trung tâm VHTT&DL thực hiện.

Quốc Đại

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang