Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Thông tin chính thức: Trận giao hữu giữa U23 Việt Nam và U23 Myanmar sẽ diễn ra trên SVĐ tỉnh Phú Thọ

Thứ ba, 21/05/2019, 09:26:49
Print + | - Font Size: A
Thông tin chính thức: Trận giao hữu giữa U23 Việt Nam và U23 Myanmar sẽ diễn ra trên SVĐ tỉnh Phú Thọ

Thông tin chính thức: Trận giao hữu giữa U23 Việt Nam và U23 Myanmar sẽ diễn ra trên SVĐ tỉnh Phú Thọ

A Font Size: - | +

* Mặt cỏ SVĐ Việt Trì được VFF đánh giá là một trong những SVĐ đẹp nhất cả nước.

23-1558405665

PTĐT - Những ngày qua trên mạng xã hội rộ lên thông tin về việc trận giao hữu giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Myanmar sẽ được tổ chức tại SVĐ tỉnh Phú Thọ, tuy nhiên phải đến ngày hôm qua, sau nhiều lượt khảo sát cơ sở vật chất SVĐ thành phố Việt Trì, Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF mới chính thức xác định trận đấu giao hữu sẽ được tổ chức vào 17h ngày 7-6 tại SVĐ thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

Việc lựa chọn địa điểm tổ chức trận giao hữu tại quê hương Đất Tổ xuất phát từ đề nghị của UBND tỉnh Phú Thọ cũng như sự mong đợi của đông đảo người hâm mộ. 

Để đi đến quyết định chính thức này, VFF đã tiến hành khảo sát rất kỹ các hạng mục của SVĐ thành phố Việt Trì. Kết quả cho thấy sân SVĐ của Phú Thọ đủ tiêu chuẩn tổ chức các trận thi đấu quốc tế, đặc biệt là mặt cỏ sân hiện nay là một trong những mặt sân đẹp nhất cả nước.

Với sức chứa 18 nghìn khán giả, vào thời điểm hiện tại, Sở VH-TT&DL đang tập trung hoàn thiện các hạng mục phòng chức năng như phòng họp báo, phòng thay đồ cầu thủ,... đặc biệt là nâng cấp hệ thống chiếu sáng.

12-1558405657

VFF cũng cho biết thêm ngày 24-5 sẽ có thông báo chính thức về việc phát hành vé đến đông đảo người hâm mộ và cảnh báo tất cả các thông tin rao bán vé trận đấu U23 Việt Nam và U23 Myanmar xuất hiện trên mạng xã hội trong những ngày vừa qua là hoàn toàn không chính xác. Người hâm mộ cần hết sức cẩn trọng trước các thông tin này nhằm tránh bị lừa đảo, thiệt hại về kinh tế cũng như mua phải vé giả..

Đức Hoàng

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang