Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Giải bóng đá Quốc gia cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt: Phú Thọ đăng cai vòng đấu bảng

Thứ hai, 10/06/2019, 16:25:13
Print + | - Font Size: A
Giải bóng đá Quốc gia cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt: Phú Thọ đăng cai vòng đấu bảng

Giải bóng đá Quốc gia cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt: Phú Thọ đăng cai vòng đấu bảng

A Font Size: - | +

6212-1560158813

PTĐT - Ngày 10-6, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Vụ Giáo dục Thể chất (Bộ GD&ĐT) và Báo Nhi đồng phối hợp tổ chức Giải bóng đá Quốc gia dành cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn năm 2019.

Giải bóng đá Quốc gia dành cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt năm 2019 có sự góp mặt của 27 đội bóng nam (độ tuổi từ 11 đến dưới 14 tuổi) thuộc 26 tỉnh, thành trên toàn quốc. Đoàn Phú Thọ tham gia với 15 VĐV, huấn luyện viên. 

Giải bóng đá này hướng tới 3 mục tiêu chính là tạo sân chơi tích cực, tăng cường cơ hội giao lưu, gặp gỡ và học hỏi hơn nữa cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, thu hút nhiều hơn sự quan tâm của các cấp, các ngành và toàn xã hội hỗ trợ cải thiện đời sống tinh thần và vật chất cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Đây cũng là một trong những hành động cụ thể động thúc đẩy quyền tham gia của trẻ em. Cùng với đó, thông qua giải đấu tạo cơ hội phát triển tài năng, kỹ năng và sự phát triển toàn diện cho trẻ em đang được nuôi dưỡng tại Làng trẻ SOS và các trung tâm bảo trợ xã hội và phát hiện những trẻ em có năng khiếu thể thao để bồi dưỡng tạo nguồn vận động viên, góp phần phát triển nền thể thao nước nhà.

Giải đấu chia làm 3 bảng đấu vòng loại tại 3 khu vực là Phú Thọ, Bình Định, TPHCM. Bảng 3 được tổ chức tại Phú Thọ bao gồm 8 đội: Phú Thọ, Hà Nội, Hải Phòng, Thái Bình, Sơn La, Lai Châu, Điện Biên, Nghệ An.

Giải đấu vòng loại diễn ra từ ngày 20/6 đến 30/6. Vòng chung kết diễn ra tại Hà Nội, từ ngày 3/8 đến 14/8 với 16 đội được chọn. 

Ngọc Khánh

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang