Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

ĐT Việt Nam kiểm tra lần cuối, chốt danh sách 23 cầu thủ

Thứ bảy, 31/08/2019, 10:07:38
Print + | - Font Size: A
ĐT Việt Nam kiểm tra lần cuối, chốt danh sách 23 cầu thủ

ĐT Việt Nam kiểm tra lần cuối, chốt danh sách 23 cầu thủ

A Font Size: - | +

danh-sach-1-1567220961

Đội tuyển Việt Nam sẽ có buổi kiểm tra cuối cùng vào chiều nay (31/8) trên sân Hàng Đẫy trước khi HLV Park Hang Seo chia tay 4 cầu thủ, chốt danh sách 23 người sang Thái Lan.

HLV Park Hang Seo sẽ không mang 27 cầu thủ sang Thái Lan chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022. Theo nguồn tin riêng mà báo Bóng đá có được, ông thầy người Hàn Quốc sẽ tiến hành một buổi kiểm tra lần chót vào chiều nay (31/8) trên sân Hàng Đẫy trước khi quyết định chia tay 4 cầu thủ và chốt danh sách 23 người sang Thái Lan vào đêm nay. 

Được biết, thầy Park đang dành một sự kiên nhẫn đặc biệt cho bộ đôi Nguyễn Trọng Hoàng và Đoàn Văn Hậu. Buổi tập chiều nay cũng nhằm mục đích xem hai cầu thủ có đủ khả năng để thi đấu cho đội tuyển Việt Nam ở trận đấu với Thái Lan hay không. Trong những ngày tập vừa qua, cả Trọng Hoàng và Văn Hậu đều nỗ lực để có thể bình phục chấn thương và tham gia tập luyện bình thường với các đồng đội. Nhưng quyết định sau cùng sẽ thuộc về bác sỹ Choi Ju Young. HLV Park Hang Seo khẳng định ông sẽ không từ bỏ ý định đưa Trọng Hoàng và Văn Hậu sang Thái Lan. Nhưng ông sẽ nghe sự tư vấn của bác sỹ Choi để đưa ra quyết định về nhân sự. 

Chắc chắn một cầu thủ đã nằm trong vòng an toàn là Nguyễn Công Phượng. Bởi tiền đạo này sẽ từ Bỉ sang thẳng Thái Lan. Đồng nghĩa, anh nằm trong tính toán từ đầu của HLV Park Hang Seo. 

Theo kế hoạch thì vào sáng mai, đội tuyển Việt Nam sẽ có mặt ở sân bay Nội Bài và bay sang Bangkok (Thái Lan). 

Theo bongda+

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang