Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

FIFA công bố danh sách đề cử cuối cho các giải The Best

Thứ ba, 03/09/2019, 07:10:40
Print + | - Font Size: A
FIFA công bố danh sách đề cử cuối cho các giải The Best

FIFA công bố danh sách đề cử cuối cho các giải The Best

A Font Size: - | +

best1a-1567469544

Vừa qua, FIFA đã đưa ra danh sách 3 ứng viên cuối cùng cho các giải thưởng The Best của mình trong năm 2019.

Theo đó, Lionel Messi, Cristiano Ronaldo và Virgil van Dijk là những người lọt vào vòng cuối của đề cử nam cầu thủ xuất sắc nhất năm. Ở hạng mục tương ứng dành cho nữ, các ứng viên cuối cùng là Lucy Bronze của ĐT Anh, Alex Morgan và Megan Rapinoe của ĐT Mỹ.

Về danh sách các HLV xuất sắc nhất, Pep Guardiola, Juergen Klopp và Mauricio Pochettino là những ứng viên cuối. Trong khi đó, Jill Ellis (ĐT Mỹ), Phil Neville (ĐT Anh) và Sarina Wiegman (ĐT Hà Lan) là những người tranh giải HLV bóng đá nữ xuất sắc nhất.

Giải Puskas dành cho bàn thắng đẹp nhất năm có 3 ứng viên gồm Lionel Messi, Juan Quintero (ĐT Colombia/River Plate) và Daniel Zsori (ĐT Hungary/Debrecen).

Ngoài ra, FIFA cũng công bố 3 ứng viên cuối của giải thủ môn nam xuất sắc nhất (Alisson Becker, Ederson Moraes và Marc-Andre Ter Stegen), thủ môn nữ xuất sắc nhất (Hedvig Lindahl - ĐT Thụy Điển, Christiane Endler - ĐT Chile và Sari van Veenendaal - ĐT Hà Lan).

Giải thưởng dành cho CĐV còn lại 3 ứng viên là Silvia Grecco của CLB Palmeiras, Hội CĐV Hà Lan tại World Cup nữ 2019 và Justo Sánchez của Rampla Jrs.

Theo bongda+

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang