Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Đội tuyển Việt Nam tập bài lạ chờ đối đầu UAE ở Mỹ Đình

Thứ tư, 13/11/2019, 05:29:48
Print + | - Font Size: A
Đội tuyển Việt Nam tập bài lạ chờ đối đầu UAE ở Mỹ Đình

Đội tuyển Việt Nam tập bài lạ chờ đối đầu UAE ở Mỹ Đình

A Font Size: - | +

bongda-1573597895

Càng tới ngày đấu UAE, đội tuyển Việt Nam càng có những bài tập lạ, khiến bầu không khí ở đội tuyển luôn hứng khởi, tự tin. 

Chiều 12/11, đội tuyển Việt Nam tiếp tục có buổi tập chuẩn bị cho hai trận gặp UAE (14/11) và Thái Lan (19/11). Thời gian không còn nhiều, nên bầu không khí toàn đội rất khẩn trương.

Trước buổi tập, HLV Park Hang Seo dành thời gian khá lâu trao đổi với các học trò. Ông thầy người Hàn Quốc yêu cầu tất cả phải có sự tập trung cao nhất, bởi hai đối thủ sắp tới được đánh giá rất mạnh, kết quả thắng thua có tác động trực tiếp đến vị trí đầu bảng G.

Một tin vui với HLV Park Hang Seo khi ông có trong tay lực lượng mạnh nhất, không ai gặp chấn thương. Đó là cơ sở để thầy Park tin vào một kết quả tốt trong hai trận đấu tới.

Tất nhiên, để có thể đạt mục tiêu đề ra, đội tuyển Việt Nam cần có những phương án đối phó với UAE và Thái Lan. Trong buổi tập hôm nay, HLV Park Hang Seo đã đưa ra bài tập rất lạ, lần đầu tiên áp dụng với các cầu thủ.

Theo đó, các tuyển thủ Việt Nam phải di chuyển liên tục và không xác định phương hướng, nhưng khi có tín hiệu dừng lại, tất cả phải tìm đúng vị trí được đánh dấu.

Bài tập này không quá khó, nhưng luyện sự phản xạ, và đặc biệt là giúp toàn đội luôn trong trạng thái rất vui vẻ, tinh thần hưng phấn trước hai trận đấu căng thẳng phía trước.

Ngày (13/11), đại diện hai đội Việt Nam và UAE có buổi họp báo trước trận, sau đó là buổi tập duy nhất làm quen sân chính Mỹ Đình.

Theo dantri

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang