Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho tiền đạo Hà Đức Chinh

Thứ sáu, 13/12/2019, 18:52:42
Print + | - Font Size: A
Trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho tiền đạo Hà Đức Chinh

Trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho tiền đạo Hà Đức Chinh

A Font Size: - | +

PTĐT - Chiều 13/12, tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, đồng chí Hồ Đại Dũng - Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chúc mừng và trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho tuyển thủ U22 Việt Nam Hà Đức Chinh để ghi nhận những đóng góp của Đức Chinh với thành tích lịch sử cùng đội tuyển U22 Việt Nam giành Huy chương Vàng Sea games 30.

2-1576248832

Với tấm Huy chương Vàng đầu tiên trong lịch sử ở môn bóng đá nam tại Sea games 30, đóng góp vào thành công đó, tiền đạo người Phú Thọ Hà Đức Chinh đã cho thấy những tiến bộ vượt bậc khi ghi 8 bàn thắng để trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất của giải. Đức Chinh đã cùng nữ cung thủ Nguyễn Thị Phương là 2 người con Phú Thọ giành được huy chương vàng Sea games và được Chủ tịch UBND tỉnh ký quyết định tặng Bằng khen và số tiền thưởng 26,8 triệu đồng cho mỗi HCV, trích từ nguồn ngân sách Đào tạo, huấn luyện TDTT năm 2019.

1-1576248832

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Đại Dũng trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cùng tiền thưởng cho cầu thủ Hà Đức Chinh.

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng những thành tích và đóng góp của Hà Đức Chinh cho bóng đá Việt Nam trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn, trong thời gian tới, Đức Chinh sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng tập luyện để mang về nhiều thành công hơn nữa cho Tổ quốc, đặc biệt là ở giải U23 châu Á sẽ diễn ra tại Thái Lan vào tháng 1 năm 2020 và trong tương lai sẽ có thêm nhiều hoạt động nhằm lan tỏa phong trào bóng đá với quê hương Phú Thọ.

Hoàng Trường

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang