Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Hoãn giải LS V.League 2020 đến hết tháng 3

Thứ hai, 16/03/2020, 05:49:51
Print + | - Font Size: A
Hoãn giải LS V.League 2020 đến hết tháng 3

Hoãn giải LS V.League 2020 đến hết tháng 3

A Font Size: - | +

vpf1-1584312690

Sau rất nhiều cân nhắc, bàn thảo các phương án cũng như tính toán kế hoạch hoạt động của các ĐTQG, VPF đã đi đến quyết định khó khăn là tạm hoãn V.League 2020 đến hết tháng 3.

Trong thời gian qua, VPF căn cứ vào tiến độ chống dịch Covid-19 đã quyết định tổ chức các trận đấu mà không có khán giả. Quyết định này nhận được sự ủng hộ của dư luận mặc dù mang đến những thiệt thòi nhất định với NHM bóng đá. Tuy nhiên, để hài hòa với bài toán vĩ mô cũng như an nguy của cộng đồng, quyết định của VPF được cho là phù hợp.

Tuy nhiên, trong vòng 1 tuần qua, diễn biến dịch bệnh Covid-19 đã có chiều hướng phức tạp. Có nhiều ca nhiễm mới cũng như diện cách ly rất rộng. Điều này ảnh hưởng đến tâm lý cũng như tạo ra các mối nguy cơ với những người làm bóng đá.

Chính vì thế, VPF đã đi đến quyết định khó khăn đó là hoãn các trận đấu của V.League kể từ vòng 3. Kế hoạch thi đấu tiếp theo phụ thuộc vào công tác chống dịch Covid-19. Ban điều hành V.League sẽ theo sát diễn biến dịch bệnh để đi đến quyết định điều chỉnh lịch thi đấu.

Theo bongda+

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security

Sự kiện: NHẬT KÝ CHỐNG DỊCH (Covid-19)

TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang