Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Gặp mặt tuyên dương đội bóng FC Phú Thọ được thăng hạng Nhất Quốc gia năm 2021 

Thứ ba, 17/11/2020, 13:08:20
Print + | - Font Size: A
Gặp mặt tuyên dương đội bóng FC Phú Thọ được thăng hạng Nhất Quốc gia năm 2021 

Gặp mặt tuyên dương đội bóng FC Phú Thọ được thăng hạng Nhất Quốc gia năm 2021 

A Font Size: - | +

1-1605593314
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Đại Dũng trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho đội bóng FC Phú Thọ

PTĐT - Ngày 17/11, UBND tỉnh tổ chức gặp mặt tuyên dương đội bóng FC Phú Thọ - đạt giải Nhất giải bóng đá hạng Nhì Quốc gia - On Sports năm 2020, được thăng hạng Nhất Quốc gia năm 2021. 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Hồ Đại Dũng - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng và biểu dương những thành tích mà đội bóng đã đạt được, khẳng định tỉnh sẽ tạo điều kiện tốt nhất để đội bóng có điều kiện tốt tham gia giải hạng Nhất Quốc gia năm 2021. Đồng chí đề nghị Sở Văn hoá, Thể thao & Du lịch cùng các đơn vị liên quan phối hợp hoàn thiện sân tập, chỉnh trang nơi ở và mua sắm phương tiện di chuyển, tạo điều kiện thuận lợi cho đội bóng khi tham gia các giải đấu, đồng thời mong muốn các cầu thủ thi đấu tốt, mang lại niềm tự hào cho người hâm mộ Đất Tổ, từng bước khẳng định vị trí của tỉnh Phú Thọ trên bản đồ bóng đá Quốc gia.

Tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Đại Dũng đã trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cùng số tiền thưởng 30 triệu đồng cho đội bóng FC Phú Thọ.

3-1605593327

Chủ tịch CLB FC Phú Thọ Bùi Xuân Sơn đã cảm ơn sự quan tâm của tỉnh đối với đội bóng. Đội bóng đã hoàn thành lời hứa đầu tiên là được thăng hạng Nhất trong năm đầu tiên tham gia và hứa sẽ thi đấu hết mình để đáp lại tình cảm của người hâm mộ Phú Thọ trong mùa giải tới.
​​​​​​​
Nhân dịp này, Công ty TNHH Tuấn Tú đã tặng đội bóng FC Phú Thọ 500 triệu đồng.

Phương Thanh

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang