Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

CLB bóng đá Phú Thọ chuẩn bị cho mùa giải mới 

Thứ năm, 14/01/2021, 15:03:20
Print + | - Font Size: A
CLB bóng đá Phú Thọ chuẩn bị cho mùa giải mới 

CLB bóng đá Phú Thọ chuẩn bị cho mùa giải mới 

A Font Size: - | +

bongda-4-1610611499

PTĐT - Để có được sự chuẩn bị chu đáo cho Giải hạng Nhất Quốc gia 2021, Ban huấn luyện và các cầu thủ CLB bóng đá Phú Thọ đã bắt đầu tập trung trở lại. Trong đó, sự xuất hiện của nhiều gương mặt mới như Văn Chung (CLB Thanh Hoá), Hữu Tuấn, Văn Thái (CLB Bà Rịa - Vũng Tàu)... đã giúp cho tân HLV Vũ Như Thành có thêm nhiều sự lựa chọn để hoàn thiện đội hình. 

Trước thềm mùa giải hạng Nhất Quốc gia 2021, vì nhiều lý do khách quan nên CLB bóng đá Phú Thọ sẽ có sự thay đổi trên băng ghế chỉ đạo khi chia tay HLV Dương Hồng Sơn. Theo đó, người thay thế là cựu trung vệ Đội tuyển Quốc gia Việt Nam Vũ Như Thành. Tại những buổi tập, các tân binh mới và các cầu thủ đều đã nhập cuộc rất khẩn trương và tích cực luyện tập để có sự hòa nhập tốt nhất cùng với các đồng đội cũ. 

bongda-5-1610611510

Theo kế hoạch, Giải hạng Nhất Quốc gia năm nay sẽ khai mạc vào giữa tháng 1/2021. Tuy nhiên, do trùng thời gian khai mạc V.League nên Ban tổ chức đã quyết định lùi lịch thi đấu sang tháng 4. Việc tập trung toàn đội sớm sẽ tạo nhiều điều kiện để HLV lắp ghép, hoàn thiện đội hình và bổ xung các vị trí cần thiết cho mùa giải mới. 

Tân HLV Vũ Như Thành cho biết: “Nhìn chung, lực lượng của đội bóng đến thời điểm này cơ bản đáp ứng được nhu cầu luyện tập. Từ giờ đến khi mùa giải khởi tranh, ngoài việc tiếp tục tuyển chọn, bổ sung thêm từ 4 đến 5 vị trí trải đều ở các tuyến nhằm đảo bảo lực lượng cho cả mùa giải thì BHL cũng sẽ lên kế hoạch tập luyện, thi đấu cọ xát nhằm giúp các cầu thủ trẻ từng bước nâng cao kỹ năng, tâm lý thi đấu”. 

Quốc Đại

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang