Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Câu lạc bộ bóng đá Phú Thọ tổ chức lễ xuất quân mùa giải 2021 

Chủ nhật, 14/03/2021, 18:12 (GMT +7)
thumbnail
thumbnail
Print + | - Font Size: A

2-1615724063

PTĐT - Chiều 14/3, CLB bóng đá Phú Thọ đã tổ chức lễ xuất quân tham dự Giải hạng Nhất Quốc gia LS V-League 2 năm 2021. Tới dự có lãnh đạo Sở Văn hoá - Thể thao và Du lịch; lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh. 

CLB bóng đá Phú Thọ được thành lập từ tháng 11-2019. Với cách làm chuyên nghiệp và sự đầu tư bài bản, chỉ trong 2 năm 2019, 2020, FC Phú Thọ đã duy trì được sự ổn định về cả lối chơi lẫn lực lượng nhân sự để chính thức giành quyền lên chơi ở Giải hạng Nhất Quốc gia và Cup Quốc gia năm 2021. Để chuẩn bị cho mùa giải mới, bên cạnh việc tuyển chọn những gương mặt trẻ triển vọng đến từ các CLB, Trung tâm đào tạo bóng đá uy tín trên cả nước như: Bùi Tiến Sinh (CLB Viettel), Văn Chung (CLB Thanh Hoá), Hữu Tuấn, Văn Thái (CLB Bà Rịa - Vũng Tàu)...

1-1615724084

Sau khi ra mắt áo đấu và các thành phần CLB bóng đá Phú Thọ, lãnh đạo Sở Văn hoá - Thể thao và Du lịch chúc mừng và đánh giá cao những thành tích mà CLB đã đạt được trong những năm qua để đưa đội bóng lên chơi ở Giải hạng Nhất Quốc gia 2021, đáp ứng lòng mong mỏi của người hâm mộ bóng đá Đất Tổ. Bước sang mùa giải mới, Ban huấn luyện và các cầu thủ cần tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mục tiêu đề ra, sớm đưa bóng đá Đất Tổ góp mặt ở sân chơi cao nhất Giải bóng đá Vô địch Quốc gia V-League trong thời gian gần nhất.
Sau lễ xuất quân, vào lúc 15h15p, ngày 20/3 trên Sân vận động Việt Trì sẽ diễn ra trận đấu Khai mạc Giải bóng đá hạng Nhất Quốc gia LS V.League 2 năm 2021 giữa CLB Phú Thọ và Khánh Hoà FC. 

Trước đó, Ban huấn luyện và các cầu thủ CLB Phú Thọ đã thành kính dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng tại Khu Di tích lịch sử Đền Hùng. Đồng thời, thể hiện quyết tâm trong luyện tập và thi đấu để đáp ứng được kỳ vọng và trở thành niềm tự hào của nhân dân Phú Thọ.

Quốc Đại

Ý kiến bạn đọc ( )
Bình luận bài viết
security