Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Công tác chuẩn bị tổ chức Giải bóng chuyền Cúp Hùng Vương lần thứ 14 năm 2021

Thứ tư, 07/04/2021, 17:45:31
Print + | - Font Size: A
Công tác chuẩn bị tổ chức Giải bóng chuyền Cúp Hùng Vương lần thứ 14 năm 2021

Công tác chuẩn bị tổ chức Giải bóng chuyền Cúp Hùng Vương lần thứ 14 năm 2021

A Font Size: - | +

20210331092906-1617842839

PTĐT - Giải bóng chuyền Cúp Hùng Vương là giải đấu diễn ra ngay khi kết thúc Vòng 1 giải bóng chuyền VĐQG. Giải được diễn ra trùng với dịp lễ Giỗ Tổ hàng năm tại Nhà luyện tập và thi đấu TDTT thành phố Việt Trì.

Năm nay do nhiều yếu tố khách quan nên Vòng 1 giải VĐQG được điều chỉnh lùi lịch từ ngày 11/4 đến ngày 15/4, nên Cúp Hùng Vương 2021 sẽ bắt đầu diễn ra từ ngày 18/4 và kết thúc vào ngày 21/4.

Ông Nguyễn Đắc Thủy - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch cho biết: Thực hiện Kế hoạch của Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam và của UBND tỉnh, Sở đã giao cho Trung tâm Quản lý và Khai thác khu liên hợp thể thao tỉnh chủ động trong công tác phối hợp với các bộ phận chức năng từ cuối tháng 3 nên mọi công tác chuẩn bị đến thời điểm này đã diễn ra tương đối thuận lợi. Trung tâm đã triển khai các nội dung công việc theo kế hoạch phối hợp. Cơ sở vật chất được kiểm tra rà soát và chuẩn bị đầy đủ theo đề nghị của Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam. Nhà luyện tập và thi đấu TDTT đã tiến hành mua sắm, chỉnh trang để đủ điều kiện, tiêu chuẩn tổ chức giải và có thể phục vụ trên 2.500 khán giả tới xem, cổ vũ.

Mùa giải 2020 bị gián đoạn do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên Cúp Hùng Vương tạm hoãn. Năm nay, để đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới, Ban tổ chức đã tiến hành phun khử khuẩn toàn bộ khu sân thi đấu, các phòng làm việc phục vụ cho giải đấu, khu vực ghế ngồi của BTC cũng như toàn bộ khuôn viên Nhà thi đấu; công tác vệ sinh môi trường cũng được triển khai thực hiện tốt. Cùng với đó, công tác đảm bảo về chuyên môn, an ninh, y tế, phục vụ… được xây dựng kế hoạch cụ thể, chi tiết và giao nhiệm vụ đến từng đơn vị, cá nhân. 

Giải Bóng chuyền Cúp Hùng Vương là hoạt động thể thao có sức hút lớn đối với đông đảo người hâm mộ trong và ngoài tỉnh tới thưởng thức, cổ vũ. Xác định đây là cơ hội để chào đón các du khách ở các tỉnh thành trên cả nước về với mảnh đất cội nguồn dân tộc, để quảng bá hình ảnh, giới thiệu tiềm năng, đặc biệt là những giá trị văn hóa dân tộc, các sản phẩm du lịch độc đáo của Đất Tổ.

Với sự chuẩn bị nghiêm túc, sự chủ động, trách nhiệm của các đơn vị trong công tác phối hợp tổ chức, đến thời điểm này công tác chuẩn bị cho Giải bóng chuyền Cúp Hùng Vương lần thứ 14 năm 2021 đã sẵn sàng. 

Ngọc Khánh

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang