Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Phú Thọ giành 5 huy chương tại Giải Bơi - Lặn các VĐV xuất sắc Quốc gia 2021

Thứ ba, 30/11/2021, 20:48 (GMT +7)
thumbnail
thumbnail
Print + | - Font Size: A


Các VĐV Phú Thọ tham gia thi đấu với tinh thần cọ sát, học hỏi và quyết tâm giành thành tích cao.

(baophutho.vn) - Giải Bơi - Lặn các VĐV xuất sắc Quốc gia năm 2021 diễn ra từ ngày 22 - 30/11 tại Quảng Ninh với sự tham gia của hơn 200 VĐV đến từ 17 đoàn trên cả nước. Trong đó, đoàn Phú Thọ có 9 VĐV tham gia thi đấu ở các nội dung cá nhân và đồng đội gồm: Bơi tự do, bơi ếch, bơi ngửa, bơi bướm, bơi hỗn hợp, lặn chân vịt đôi...


VĐV Vũ Văn Bắc giành Huy chương Bạc nội dung 200m bơi chân vịt.

Sau 9 ngày thi đấu sôi nổi, quyết liệt, các VĐV đã đem đến giải đấu những màn rượt đuổi hấp dẫn trên đường đua xanh. Kết thúc các nội dung thi đấu, đoàn Phú Thọ giành được 2 Huy chương Bạc và 3 Huy chương Đồng. Trong đó, VĐV Vũ Văn Bắc giành được 1 Huy chương Bạc ở nội dung 200m chân vịt đôi; 2 Huy chương Đồng ở các nội dung 50m và 100m chân vịt đôi. Qua đó, tiếp tục góp mặt trong thành phần đội tuyển Quốc gia chuẩn bị cho SEA Games 31.


Đoàn Phú Thọ kết thúc Giải Bơi - Lặn các VĐV xuất sắc Quốc gia năm 2021 với 5 huy chương các loại.

Đây là giải đấu thường niên nằm trong hệ thống thi đấu Quốc gia nhằm đánh giá công tác đào tạo và phát triển VĐV môn Bơi - Lặn tại các địa phương. Thông qua giải đấu giúp giới chuyên môn kịp thời phát hiện, tuyển chọn các VĐV có thành tích xuất sắc bồi dưỡng vào đội tuyển Quốc gia để tham dự các giải đấu quan trọng sắp tới.

Quốc Đại

Ý kiến bạn đọc ( )
Bình luận bài viết
security