Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Phú Thọ giành 4 huy chương tại Giải Vô địch các CLB Pencak Silat Quốc gia năm 2021

Thứ tư, 01/12/2021, 20:23 (GMT +7)
thumbnail
thumbnail
Print + | - Font Size: A


Các VĐV Pencak Silat Phú Thọ bước vào các nội dung thi đấu với tinh thần cọ sát, học hỏi và quyết tâm giành thành tích cao.

(baophutho.vn) - Giải Vô địch các CLB Pencak Silat Quốc gia năm 2021 diễn ra từ 26/11 đến 2/12 tại Khu liên hợp TDTT quận Dương Kinh, thành phố Hải Phòng với sự tham gia của 120 VĐV đến từ 12 đội tuyển, CLB Pencak Silat trên cả nước. Trong đó, đoàn Phú Thọ có 4 VĐV tham gia tranh tài ở các nội dung: Đối kháng lứa tuổi 45kg nữ; 55kg nam; 60kg nam và 70kg nam.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, BTC đã đẩy nhanh tiến độ, rút ngắn thời gian thi đấu so với kết hoạch để đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh.


VĐV Đỗ Thị Hương Mơ giành Huy chương Vàng nội dung đối kháng 45kg nữ.

Kết thúc các nội dung thi đấu, đoàn Phú Thọ giành được tổng số 4 huy chương. Trong đó có 1 Huy chương Vàng của VĐV Đỗ Thị Hương Mơ ở nội dung đối kháng nữ 45kg; 1 Huy chương Bạc của VĐV Hoàng Tiến Thanh ở nội dung đối kháng nam 55kg; 2 Huy chương Đồng của VĐV Nguyễn Văn Trường và Lê Trung Hiếu ở nội dung đối kháng nam 60kg và 70kg. 

Đây là giải đấu thường niên nằm trong hệ thống thi đấu Quốc gia nhằm đánh giá công tác đào tạo và phát triển VĐV môn Pencak Silat tại các địa phương. Thông qua giải đấu giúp giới chuyên môn kịp thời phát hiện, tuyển chọn các VĐV có thành tích xuất sắc để bồi dưỡng vào đội tuyển Quốc gia để tham dự SEA Games 31 trong năm 2022.

Quốc Đại

Ý kiến bạn đọc ( )
Bình luận bài viết
security